Ý nghĩa tượng 12 con giáp và cách chọn con giáp phù hợp với bản mệnh

1. 12 con giáp là gì?. Mang ý nghĩa như thế nào

Tượng 12 con giáp bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Tất cả 12 con giáp này đã chiến thắng trong một cuộc đua do ngọc hoàng tổ chức từ thủa sơ khai. Những con giáp này đều đại diện cho thời gian, ngày tháng, năm. Mỗi con vật đều tương ứng với một giờ được tính theo giờ giấc sinh hoạt của chúng.

Mỗi con giáp sẽ đại diện cho 1 năm lần lượt theo thứ tự và luôn chuyển sau mỗi 12 năm. Những điều nổi bật của những con giáp đều sẽ có những ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp trong năm của con giáp đó dù ít hay nhiều. Mỗi người chúng ta đều mang trên mình bản mệnh của một con giáp theo ngày tháng năm sinh. Sức mạnh và ý nghĩa của từng con giáp đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chính chúng ta, những người mang bản mệnh của con giáp đó.

 

Xem thêm:

99 món quà mừng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

45 món quà tặng tân gia thay lời chúc tài lộc, bình an

35 món quà mừng thọ ý nghĩa thay lời chúc sức khỏe

Những món quà tặng mẹ ý nghĩa thay lời nói yêu thương

Tham khảo 25 món quà tặng bố thiết thực

 

Con giáp Tý: Là con giáp về đích đầu tiên trong cuộc đua, tuy nhỏ bé những lài thông minh, duyên dáng. Con chuột đại diện cho một khởi đầu suôn sẻ, luôn tràn đầy năng lượng trong mọi công việc và trong cả cuộc sống. Chuột được xem là linh vật con giáp giúp đem lại sự giàu sang, sung túc, giúp chủ nhân giải quyết những khó khăn trong cuộc sống một cách nhanh nhất.

Con giáp Sửu: Con trâu luôn gắn với hình ảnh của sức mạnh, sự bền bỉ, chịu khó làm việc và tính tình hiền lành chất phác. Dành tặng một tượng 12 con giáp này đến cho những người bạn yêu quý với ý nghĩa đại diện cho cuộc sống ấm no hạnh phúc, cuộc sống luôn an nhàn vui vẻ.

 

 

Con giáp Dần: Là chúa sơn lâm, vốn có cá tính mạnh mẽ, thích sự độc lập và có tài năng lãnh đạo thiên bẩm. Linh vật con giáp hổ sẽ giúp chủ nhân tiến xa hơn trên con đường danh vọng và sự nghiệp. Một tượng 12 con giáp dát vàng sẽ bảo vệ bạn khỏi những nguy hiển, giúp bạn vượt qua khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Con giáp Mão: Là con giáp đại diện cho sự nhẫn lại, kiên trì trong công việc cũng như tính cách nhẹ nhàng, nhanh nhẹn. Linh vật con giáp này sẽ mang đến cho gia chủ sự sung túc, thành công trong mọi công việc. Ngoài ra mèo còn có chín mạng lại có mắt âm dương giúp xua đuổi ma quỷ, sát khí để gia chủ có được cuộc sống bình an hạnh phúc.

Con giáp Thìn: Vốn là linh vật mạnh nhất trong thần thoại, rồng đại diện cho sức mạnh, quyền lực và sự cao quý. Trong dân gian thì rồng là linh vật giúp đem lạ mưa thuận gió hòa, giúp cho mùa màng bội thu, cuộc sống ấm no hạnh phúc cho mọi người.

 

 

Con giáp Tỵ: Rắn là biểu tượng của sự đa nghi, của linh hòn, nước và lửa. Từ bỏ những cái cũ để tìm đến những cái mới tốt hơn, liên tục thay đổi bản thân để phát triển tốt hơn. Con giáp rắn mang lại tính cách trầm âm, suy nghĩ thấu đáo và luôn thay đổi bản thân để ngày một hoàn thiện hơn.

Con giáp Ngọ: Ngựa là một trong những con giáp được biết đến rất nhiều, ngựa mang sự kiên nhẫn, bền bỉ và sức mạnh rất lớn để đồng hành cùng chủ nhân trên mọi nẻo đường. Con giáp ngựa được rất nhiều những người làm kinh doanh tin dùng bởi sự may mắn và những ý nghĩa tốt đẹp của nó.

Con giáp Mùi: Với một tâm thế vững chắc, kiên định với mọi mục tiêu khi đã theo đuổi. Con giáp mùi sẽ giúp cho chủ nhân luôn vững lòng tin trên mọi công việc hay giữa những quyết định khó khăn.

Con giáp Thân: Khỉ vốn có sự thông minh, nhanh nhẹn và rất gần gũi với con người. Đại diện cho công danh, sự nghiệp luôn hanh thông. Tượng 12 con giáp mang ý nghĩa rất đặc biệt với từng con giáp, tất cả đều đem lại cho chủ nhân những điều tốt đẹp.

Con giáp Dậu: Gà mang tiếng gáy xua tan đi bóng tối, đem lại ánh sáng dẫn lối cho mọi người. Đại diện cho chữ tín, lòng tin và sự dũng mãnh. Tượng 12 con giáp với linh vật Gà mang sức mạnh giúp xua đuổi tà ma, đem lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

 

 

Con giáp Tuất: Là con giáp gần gũi với con người, có lòng trung thành đặc biệt cũng như là một linh vật bảo về cho gia chủ, xua đuổi đi ma quỷ và những kẻ xấu, giúp cho gia tranh luôn được bình an

Con giáp Hợi: Với đúng theo đặc tính của nó, con giáp hợi mang ý nghĩa về cuộc sống an nhàn hạnh phúc, luôn no đủ, nhàn hạ. Đối với linh vật con giáp hợi ý nghĩa lớn nhất có lẽ là sự sung túc, dư giả và cuộc sống no đủ.

 

 

 

2. Cách chọn con giáp như thế nào đẻ phù hợp với bạn nhất

Việc chọn một linh vật 12 con giáp phù hợp để có thể mang lại nhiều điều may mắn và ý nghĩa hơn trong cuộc sống cần chú ý một vài điều quan trọng. Những con giáp đều có sự tương sinh, tương hợp vốn có theo bản chất. Có những con giáp khi kết hợp sẽ bổ trọ cho nhau giúp khuếch đại sức mạnh. Có những con giáp khi kết hợp sẽ khắc nhau khiến cho mọi việc đều đổ bể, không được suôn sẻ.

Trong 12 con giáp được chia thành 2 bộ chính đó là bộ tam hợp và bộ tứ hành xung. Bộ tam hợp gồm có 4 nhóm con giáp, mỗi nhóm gồm 3 con giáp, dựa theo ngũ hành để phân chia và tạo nên sự hài hòa. Những con giáp trong bộ tam hợp sẽ bổ trợ cho nhau trong mọi công việc cũng như trong cuộc sống. Bạn nên chọn những con giáp trong bộ tam hợp với tuổi của bạn sẽ mang lại nhiều điềm lành hơn.

Cần tránh những con giáp xuất hiện trong bộ tứ hành xung với con giáp tuổi của bạn. Bởi những con giáp trong bộ tứ hành xung sẽ có những yếu tố không cân bằng, khiến cho sự kết hợp này luôn xảy ra những sự xung đột. Như những người trong bộ tứ hành xung làm việc với nhau sẽ luôn xảy ra sự xung đột, không thống nhất được công việc dẫn đến mọi việc đều thất bại.

 

 

3. Địa chỉ bán tượng con giáp dát vàng cao cấp và uy tín

 

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong linh vực chế tác, gia công các sản phẩm quà tặng cao cấp từ vàng 24k. MT GOLD ART tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm tranh dát vàng, linh vật dát vàng, mô hình mạ vàng, biểu trưng dát vàng,… Với sự cam kết về chất lượng, chế độ bảo hành sản phẩm thì MT GOLD ART đang là thương hiệu dẫn đầu trong linh vực quà tặng mạ vàng, dát vàng cao cấp.

Đặc biệt gia công, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp, mang đến những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất cho mọi dịp tặng quà, cho mọi đối tượng. Cùng với hệ thống cửa hàng ngày càng được mở rộng tại nhiều thành phố lớn ở trong nước, đem lại sự tiện lợi cho mọi khách hàng trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp.

 

Quý vị vui lòng liên hệ:

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

*Tại Hà Nội

Cơ sở 1:  215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội

Cơ sở 2: 499 lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

*Tại TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Cơ sở 2: 49 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

Trả lời

Chat zalo