Chậu hoa sen dát vàng với những ý nghĩa tốt đẹp

1. Hoa sen mang những ý nghĩa đặc biệt gì

Hoa sen là loài hoa sinh trưởng và phát triển trong những khu vực ao, hồ nước nông, nhiều bùn đất. Hoa và lá sen sẽ vươn lên trên mặt nước. Hoa sen là quốc hoa của nước Việt Nam ta, đại diện cho con người nơi đây. Những bông hoa sen trải qua mọt quá trình dài phát triển từ dưới bùn đất, nước đục cho đến khi vươn lên tỏa hương khoe sắc thắm.

 

 

Hình ảnh hoa sen mang ý nghĩa về sự thanh cao, vượt qua mọi khó khăn, nghịch cảnh để vươn lên không ngừng và khoe lên vẻ đẹp dịu dàng cùng mùi hương ngây ngất lòng người của mình. Giống như những người con đất Việt, luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn để sáng vai cùng những cường quốc trên thế giới.

Trong phật giáo thì hoa sen được xem là loại hoa có sức mạnh của sự thanh tẩy vạn vật, đưa mọi thứ trở về với sự thuần khiết vốn có của nó, xua tan đi những điều đen tối vấy bẩn. Hoa sen thường xuất hiện cũng những vị phật, quan âm đi khắp nơi cứu khổ, cứu nạn, giúp cho con người có được cuộc sống ấm no hạnh phúc.

 

Xem thêm:

35 món quà mừng thọ ý nghĩa thay lời chúc sức khỏe

Những món quà tặng mẹ ý nghĩa thay lời nói yêu thương

Tham khảo 25 món quà tặng bố thiết thực

Top 10 công ty quà tặng uy tín chất lượng nhất hiện nay

2. Những mẫu chậu hoa sen đang thịnh hành nhất trên thị trường

Đối với những ai có niềm yêu thích đặc biệt với hoa sen thì chắc chắn luôn muốn sở hữu riêng cho mình một chậu hoa sen. Hiện nay dù hoa sen là loại hoa phổ biến ở nước ta, nhưng do điều kiện nuôi trồng cũng nhu không gian sống cần rộng nên những người ở thành phố khó có thể trồng được một chậu sen thật.

Thay vào đó những sản phẩm chậu hoa sen dát vàng, chậu sen pha lê, sen giả ngày càng được ư chuộng hơn. Với vô vàn những mẫu mã, kiểu dáng và kích thước khác nhau. Cùng với giá cả từ cao đến thấp đều có đủ, những chậu hoa sen nhân tạo đã góp phần trở thành những món quà tặng dành cho mọi người với những ý nghĩa tốt đẹp.

+ Chậu hoa sen dát vàng là một trong những sản phẩm hót trên thị trường hiện nay. Từng cành hoa, cánh hoa tới những chiếc lá sen đều được tạo hình từ vàng lá 24k cao cấp. Tạo nên những chậu hoa sen dát vàng với màu sắc rất đẹp, những chậu hoa sen dát vàng mang một màu sắc hoàn toàn riêng biệt cũng như vẻ đẹp hoàn toàn cao cấp và sang trọng so với những chất liệu khác.

 

 

+ Chậu hoa sen pha lê dát vàng cực cao cấp với phần củ sen được tạo hình từ khối pha lê cao cấp, cắp vát kim cương tạo nên độ phản sáng rất đẹp mắt. Phần cành hoa và lá đều được dát vàng sang trọng, phù hợp với chất pha lê cao cấp. Trở thành món quà tặng làm hài lòng bất kỳ ai.

 

3. Địa chỉ bán chậu hoa sen dát vàng cao cấp và uy tín

 

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong linh vực chế tác, gia công các sản phẩm quà tặng cao cấp từ vàng 24k. MT GOLD ART tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm tranh dát vàng, linh vật dát vàng, mô hình mạ vàng, biểu trưng dát vàng,… Với sự cam kết về chất lượng, chế độ bảo hành sản phẩm thì MT GOLD ART đang là thương hiệu dẫn đầu trong linh vực quà tặng mạ vàng, dát vàng cao cấp.

Đặc biệt gia công, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp, mang đến những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất cho mọi dịp tặng quà, cho mọi đối tượng. Cùng với hệ thống cửa hàng ngày càng được mở rộng tại nhiều thành phố lớn ở trong nước, đem lại sự tiện lợi cho mọi khách hàng trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp.

 

Quý vị vui lòng liên hệ:

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

*Tại Hà Nội

Cơ sở 1:  215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội

Cơ sở 2: 499 lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

*Tại TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Cơ sở 2: 49 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

Trả lời

Chat zalo