Lời chúc tốt nghiệp hay và ý nghĩa dành cho cử nhân

Lễ tốt nghiệp là một ngày lễ rất quan trọng đối với cử nhân. Tôn vinh họ sau thời gian dài học tập, vượt khó khăn theo đuổi việc học tập đến cùng. Như là một ngày đánh dấu kết thúc một chặng đường, chào đón chặng đường mới. Thường thì lễ tốt nghiệp có mặt gia đình người thân, bạn bè để chúc mừng. Họ thường mang theo những món quà mang ý nghĩa tốt đẹp để chúc mừng cử nhân.

Bài viết dưới đây gợi ý những lời chúc mừng lễ tốt nghiệp, qua những bài thơ và câu chúc ý nghĩa. Mời các bạn tham khảo:

Lời chúc 1:

+ Miệt mài suốt bao đêm thêu dệt những ước mơ, hôm nay ước muốn của bạn đã thành hiện thực. Thành công và hạnh phúc sẽ luôn đồng hành cùng bạn!

> Mời quý vị xem thêm bài viết:

Gợi ý 101 món quà tặng sáng tạo độc đáo làm người nhận bất ngờ

65 món quà tặng pha lê độc đáo nhất

45 món quà tặng bạn gái dễ thương

55 quà tặng 8/3 ý nghĩa

45 món quà tặng bạn trai vào những dịp đặc biệt

Lời chúc 2:

+  Ngày lại ngày, bạn vẫn đều đặn “bỏ ống heo” tri thức. Hôm nay bạn đã có thể “đập heo” rồi nhỉ. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Lời chúc 3:

+ Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng. Bạn đã và sẽ thành công nhưng thỉnh thoảng vẫn có thể làm biếng tí nhỉ? Lúc ấy bạn hãy đi xe, đừng thèm đi bộ. Chúc mừng nhé!

Lời chúc 4:

+  Hành trang cho tương lai của bạn sẽ là những kỉ niệm khó quên suốt bao năm miệt mài đèn sách, là những gian lao vất vả của ngày hôm qua, là bản lĩnh của ngày hôm nay và là niềm tin mãnh liệt vào ngày mai. Luôn thành công và hạnh phúc nha.

Lời chúc 5:

>> Xem thêm bài viết: 101 món quà tết sang trọng tạo ấn tượng tốt cho người nhận

+ Khi Thượng đế hỏi tôi về ước muốn cho ngày hôm nay, tôi bảo: “Xin hãy đem thành công và hạnh phúc đến cho người đang đọc những dòng chữ này, vì bạn ấy rất xứng đáng với điều đó”.

Lời chúc 6:

+  Hãy đi về phía mặt trời vì đó là nơi sáng nhất. Thỉnh thoảng hãy ngoái lại phía sau để nhớ về những chặng đường đã qua. Ngày tốt nghiệp là một cột mốc đáng nhớ trên con đường thênh thang của bạn, để mai đây mỗi khi nhớ lại bạn sẽ sung sướng mỉm cười. Chúc mừng nhé!

>> Xem thêm bài viết: 55 món quà tặng bạn gái độc đáo

Lời chúc 7:

+ Năm mẫu giáo “dấm đài”+ 12 năm phổ thông “hay ăn chóng lớn” + 4 năm đại học “lãng mạn sinh viên” + 2 năm thạc sĩ “vất vả thế” = thành công phía trước. Chân trời mới vẫn đang rộng mở chờ đón bạn. Luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé!

Lời chúc 8:

+ Miệt mài suốt bao đêm thêu dệt những ước mơ, hôm nay ước muốn của bạn đã thành hiện thực. Thành công và hạnh phúc sẽ luôn đồng hành cùng bạn!

Lời chúc 9:

+ Đi hết 1/4 cuộc đời, chúc bạn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong 3 phần còn lại.

Lời chúc 10:

+ Cuộc sống như một bộ game, từng chặn đường là từng level. Mỗi level sẽ tăng cấp độ khó, hãy là một game thủ giỏi trong chính trò chơi của đời mình.

Lời chúc 11:

+ Tấm bằng tốt nghiệp sẽ là con thuyền chở bạn đi xa hơn. Thuyền chìm hay nổi phụ thuộc vào cách chèo lái của bạn. Chúc bạn cập bến an toàn.

Lời chúc 12:

+ Bạn là một hạt mầm đã mọc thành cây, hãy trưởng thành và kết trái theo cách tốt nhất có thể.

Lời chúc 13:

+Tốt nghiệp rồi, chúc bạn mau chóng ổn định công việc và yên bề gia thất.

Lời chúc 14:

+ Sau bao tâm huyết, miệt mài sách vở, khổ sở giấu “phao” cuối cùng cũng được tốt nghiệp. Chúc cuộc sống bạn cũng may mắn như trong kỳ thi.

Lời chúc 15:

+ Bao nhiêu công sức, mồ hôi nước mắt suốt mười mấy năm qua cuối cùng cũng được đền đáp bởi tấm bằng tốt nghiệp này. Chúc bạn sẽ thành công trong cuộc sống!

Lời chúc 16:

+ Ước mơ đã thành hiện thực, chúc bạn bay theo ước mơ càng xa càng tốt. Chờ bạn hạ cánh cùng tấm thiệp đỏ gửi mình.

Lời chúc 17:

+ Tốt nghiệp khoa luật rồi tớ chúc cậu sớm tốt nghiệp khoa “yêu” để thoát kiếp FA.

Lời chúc 18:

+ Vượt qua kỳ thi tốt nghiệp là đã thắng trận đầu. Chúc bạn trở thành một tướng quân hùng mạnh trên trận chiến cuộc đời.

Lời chúc 19:

+  Bạn luôn xứng đáng với những gì bạn đạt được. Chúc mừng bạn đã vượt qua kỳ thi và thành công rực rỡ.

Lời chúc 20:

+  Ngày lại ngày, bạn vẫn đều đặn “bỏ ống heo” tri thức. Hôm nay bạn đã có thể “đập heo” rồi nhỉ. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Lời chúc 21:

+ Chúc bạn đủ sức khỏe, đủ tự tin, đủ quyết tâm đủ khát khao chiến thắng trên con đường phía trước.

Lời chúc 22:

+ Hành trang cho tương lai của bạn sẽ là những kỉ niệm khó quên suốt bao năm miệt mài đèn sách. Là những gian lao vất vả của ngày hôm qua, là bản lĩnh của ngày hôm nay và là niềm tin mãnh liệt vào ngày mai. Luôn thành công và hạnh phúc nhé!

Lời chúc 23:

+ Hãy biến ước mơ thành sự thật cũng như bạn đã biến sự kiên trì thành tấm bằng tốt nghiệp.

Lời chúc 24:

+ Recipe “tốt nghiệp”: tẩm ướp “kiên trì” với “đam mê”, xào với “lạc quan” bằng lửa lớn “hi vọng”, trộn đều tất cả trong nồi “nỗ lực”, đun kỹ trong “hai năm” rồi vớt ra đĩa “thành quả”. Bạn là một đầu bếp giỏi! Chúc mừng tốt nghiệp!

Lời chúc 25:

+ Nếu mỗi nỗ lực là một giọt nước thì bạn đã có cả một đại dương. Nếu mỗi lần kiên trì được một NT thì bạn đã là triệu phú. Thành công hôm nay sẽ là một chiếc lá trên cây cuộc đời mãi xanh tươi và sum suê của bạn.

Lời chúc 26:

+  Hãy đi về phía mặt trời vì đó là nơi sáng nhất, thỉnh thoảng hãy ngoái lại phía sau để nhớ về những chặng đường đã qua. Ngày tốt nghiệp là một cột mốc đáng nhớ trên con đường thênh thang của bạn. Để mai đây mỗi khi nhớ lại bạn sẽ sung sướng mỉm cười. Chúc mừng nhé!

Địa chỉ cung cấp quà tặng lễ tốt nghiệp  ý nghĩa:

Tại Hà Nội: 215 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://tranhdatvang24k.com

Email: tranhdatvang24k.com@gmail.com

Trả lời

Chat zalo