Mô hình thuyền dát vàng, món quà cao cấp ý nghĩa

1. Ý nghĩa của thuyền buồm trong kinh doanh

Thuyền buồm được xem là một trong những biểu trưng mang ý nghĩa rất lớn với những người doanh nhân, người làm kinh doanh. Chiếc thuyền là phương tiện di chuyển và vận chuyển hàng hóa lớn nhất mà con người đã tạo ra. Đây là phương tiện mà hầu hết những doanh nhân thời xưa sử dụng để buôn bán, trao đổi hàng hóa đi khắp nơi trên thế giới. Họ coi chiếc thuyền giống như một người bạn, một tài sản quý giá.

Mỗi khi có một chuyến đi buôn bán, làm ăn xa người ta hay chúc nhau câu “thuận buồm xuôi gió” chính là mong cho chuyến đi được thuận lợi, đem về nhiều của cải cho chủ nhân chiếc thuyền buồm. Cho tới ngày nay tuy những chiếc thuyền buồm không còn được sử dụng nữa, nhưng những hình ảnh tốt đẹp của nó cùng với những lời chúc vẫn còn được những doanh nhân thời nay sử dụng.

Những bức tranh thuyền buồm, mô hình thuyền buồm với nhiều kiểu dáng, mẫu mã hay chất liệu khác nhau được mọi người sử dụng như một món quà tặng cho nhau với những lời chúc tốt đẹp cho công việc, kinh doanh, buôn bán. Chiếc thuyền còn mang sức mạnh, vượt qua mọi sóng gió, chinh phúc biển lớn để mang về sự thành công, tiền tài cho chủ nhân của nó.

 

 

Xem thêm:

31 món quà cưới ý nghĩa khiến cô dâu chú rể bất ngờ

99 món quà mừng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

45 món quà tặng tân gia thay lời chúc tài lộc, bình an

35 món quà mừng thọ ý nghĩa thay lời chúc sức khỏe

Những món quà tặng mẹ ý nghĩa thay lời nói yêu thương

2. Những mẫu thuyền buồm đang hot nhất hiện nay

Hiện nay những bức tranh, biểu trưng thuyền buồm trở thành một món quà không thể thiếu khi dành tặng cho những doanh nhân, những người làm kinh doanh hay bất kỳ công việc nào. Với những mẫu mã và thiết kế đa dạng cùng với những chất liệu từ cao cấp đến đơn giản đều có đủ trên thị trường.

Hiện nay mẫu mô hình thuyền mạ vàng 24k đang là mẫu quà tặng được lựa chọn hàng đầu bởi chất liệu vàng 24k cao cấp, sang trọng. Thuyền mạ vàng ngoài những ý nghĩa vốn có của thuyền buồm thì nó còn mang theo một nguồn kim khí rất lớn thu hút tài lộc và đem lại sự may mắn cho người sử hữu nó. Điều đặc biệt là những chiếc thuyền buồm mạ vàng có tuổi thọ và độ bền rất cao và không hề bị lỗi thời theo thời gian.

Thuyền buồm bằng gỗ là mẫu thuyền buồm được chế tác nguyên thủy bằng chất liệu gỗ. Chiếc thuyền mô hình bằng gỗ mang lại vẻ đẹp chân thật của một chiếc thuyền. Thuyền gỗ sẽ có độ bền thấp hơn bởi chất liệu không cho phép.

 

 

3. Cách bày trí thuyền giúp phát huy sức mạnh của chúng

Đối với những mô hình thuyền thì vị trí trưng bày thường sẽ là ở nơi làm việc của bạn. Trên bàn làm việc, bàn tiếp khách hoặc trên kệ sách, kệ tủ. Cần hướng phần buồm đang căng gió ra phía ngoài. Mũi thuyền nên hướng ra phía tầm nhìn của chủ nhân khi ngồi làm việc.

Thuyền buồm không quá kỵ với bất kỳ người tuổi hay mệnh nào. Chỉ có điều với những người khắc mệnh như mệnh hỏa, mệnh thổ thì chiếc thuyền sẽ không phát huy được hết sức mạnh của nó. Bởi thuyền mang mệnh thủy nên sẽ giảm đi vài phần sức mạnh nếu tặng cho những người mệnh hỏa hoặc thổ.

Khi chọn mô hình thuyền mạ vàng làm quà tặng cần chọn kích thước chiếc thuyền sao cho phù hợp nhất để tránh người nhận không có chỗ trưng bày. Giá trị của món quà dựa vào mối quan hệ giữa bạn và người bạn tặng quà.

 

4. Địa chỉ bán mô hình thuyền buồm dát vàng cao cấp và uy tín

 

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong linh vực chế tác, gia công các sản phẩm quà tặng cao cấp từ vàng 24k. MT GOLD ART tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm tranh dát vàng, linh vật dát vàng, mô hình mạ vàng, biểu trưng dát vàng,… Với sự cam kết về chất lượng, chế độ bảo hành sản phẩm thì MT GOLD ART đang là thương hiệu dẫn đầu trong linh vực quà tặng mạ vàng, dát vàng cao cấp.

Đặc biệt gia công, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp, mang đến những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất cho mọi dịp tặng quà, cho mọi đối tượng. Cùng với hệ thống cửa hàng ngày càng được mở rộng tại nhiều thành phố lớn ở trong nước, đem lại sự tiện lợi cho mọi khách hàng trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp.

 

Quý vị vui lòng liên hệ:

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

*Tại Hà Nội

Cơ sở 1:  215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội

Cơ sở 2: 499 lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

*Tại TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Cơ sở 2: 49 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

Trả lời

Chat zalo