Qùa kỷ niệm thành lập công ty mang ý nghĩa thịnh vượng, phát triển bền vững

 

 

quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Quà kỷ niệm thành lập công ty là món quà tặng thể hiện tấm lòng thành đối với doanh nghiệp. Sắp tới bạn được mời dự lễ kỷ niệm thành lập công ty. Nhưng bạn đang lo lắng không biết nên lựa chọn món quà tặng như nào để nó trở nên ý nghĩa. Vậy hãy tham khảo những gợi ý bên dưới để có cho mình những lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất.

1. Kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Thành lập công ty hay còn gọi là sinh nhật của công ty. Đây là dịp để mọi người thể hiện sự quan tâm và tấm lòng thành dành cho doanh nghiệp. Sinh nhật công ty là ngày kỷ niệm của số năm hoạt động. Và đây cũng là dịp để nhìn lại những chặng đường đã qua. Doanh nghiệp đã đạt được thành quả như thế nào để cùng nhau phấn đấu và  rút ra đươc những kinh nghiệm trong công việc. Kỷ niệm thành lập cũng là dịp để ghi nhận công lao của cán bộ, nhân viên đã góp phần xây dựng và phát triển công ty. Đồng thời, là dịp để gửi lời tri ân đến khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp.

>> Xem thêm bài viết:

Kinh nghiệm chọn quà tặng doanh nghiệp sang trọng, độc đáo

Top những món quà tặng Sếp đẳng cấp nhất năm 2019

Những món quà tặng khai trương mang tài lộc đến cho gia chủ

Top 65 món quà tặng gốm sứ cao cấp dành cho người nhận

Gợi ý 101 món quà tặng sáng tạo độc đáo làm người nhận bất ngờ

2. Lợi ích của việc tặng quà ngày kỷ niệm thành lập công ty

2.1 Quảng bá thương hiệu

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một dịp vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, sẽ có rất nhiều những doanh nghiệp, cá nhân tổ chức tham dự buổi lễ. Quà tặng kỷ niệm thành lập của công ty sẽ được nhiều người biết đến. Đây được coi như là một hình thức quảng cáo sản phẩm  của doanh nghiệp. Người này truyền đạt đến cho người khác từ đó sẽ có nhiều người biết đến thương hiệu và hình ảnh của công ty hơn.

2.2 Tri ân khách hàng, đối tác

Việc tặng quà đối tác là để tri ân khách hàng, đối tác đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của công ty. Điều này góp phần giúp công ty ngày càng phát triển hơn. Tặng quà cho khách hàng giúp họ cảm thấy hài lòng hơn với dịch vụ và chăm sóc khách hàng của công ty. Từ đó dần dần họ sẽ trở thành khách hàng thân thiết và có thể sẽ giới thiệu những người quen sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

>>> Xem thêm bài viết: Những món quà tặng cao cấp dành tặng đối tác, khách hàng sang trọng

2.3 Khen thưởng, tôn vinh nhân viên xuất sắc

Kỷ niệm thành lập công ty là dịp để ghi nhận những công lao của nhân viên đã đóng góp vào việc xây dựng và phát triển của công ty. Tổ chức trao quà tặng cho những nhân viên có thành tích xuất sắc. Tạo cho nhân viên có cảm nhận tốt và tin tưởng về doanh nghiệp hơn. Và đồng thời đây cũng là món quà tạo động lực cho cán bộ nhân viên tiếp tục cố gắng và phát triển bản thân hơn nữa.

3. Những việc cần chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp

3.1 Xác định thời gian địa điểm

Trước khi tiến hành một sự kiện nào đó thì đầu tiên cần xác định thời gian, địa điểm. Thông thường thời gian sẽ được lấy đúng theo ngày khai trương của công ty. Địa điểm thì có thể tổ chức ở công ty hoặc có thể thuê đia điểm sao cho hợp lý nhất.

3.2 Xác định ngân sách

Việc xác định ngân sách là giai đoạn cần thiết khi chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm. Khi xác định được ngân sách chúng ta sẽ có những định hướng và dự kiến nhất định. Và từ đó sẽ có những lựa chọn phù hợp cho từng hạng mục. Cân đối những hạng mục nào cần đầu tư nhiều và cân đối cho phù hợp.

3.3 Lên kịch bản cho buổi lễ

  • Chọn MC dẫn chương trình: Người dẫn chương trình chắc chắn là không thể thiếu trong buổi lễ. Có thể lấy người trong công ty hoặc những người hoặc thuê ngoài.
  • Sắp xếp và giao nhiệm vụ: Phân công, bố trí nhiệm vụ cho từng người. Mỗi người sẽ đảm nhận với những nhiệm vụ riêng của mình và hoàn thành nhiệm vụ đó.
  • Lên kịch bản cho chương trình: Kịch bản của chương trình gồm những phần gì, thứ tự ra sao. Chương trình gồm các phần: Phần đầu chương trình là lời giới thiệu, dẫn dắt của MC.  Tiếp đến là các đại diện cty lên phát biểu tổng kết thành tựu, định hướng phát triển. Sau đó là các chương tình văn nghệ, vinh danh nhân viên sx, trao quà khách hàng, đối tác. Và cuối cùng là mời quan khách dự tiệc kết thúc.

3.4 Chọn quà tặng

Chọn quà tặng doanh nghiệp đôi khi không hề dễ chút nào. Mỗi dịp kỷ niệm lại mang một ý nghĩa khác nhau. Để lựa chọn được món quà tặng phù hợp thì cần phải xác định ngân sách cho hạng mục này. Cần lên danh sách và số lượng quà tặng phù hợp và cân đối với ngân sách. Và nên lựa chọn những món quà tặng phù hợp với dịp kỷ niệm và mục đích tặng quà.

quà tặng sinh nhật công ty

3.5 Mời khách

Việc cần làm đầu tiên là lên danh sách khách cần mời. Sau đó viết thiệp mời và xem những người nào quan trọng cần gửi thiệp mời. Những người nào có thể mời qua điện thoại thì có thể gọi điện thoại mời và thông báo cho họ biết.

3.6 Tổng duyệt các chương trình trước ngày tổ chức

Dù là sự kiện lớn hay nhỏ thì việc tổng duyệt trước luôn là việc làm cần thiết. Tổng duyệt lại trước ngày lễ chính là để kiểm tra lại xem mọi thứ đã chuẩn bị và sẵn sàng hết chưa. Mọi thứ đã được thực hiện hoàn tất và sẵn sàng sẽ đảm bảo cho buổi lễ diễn ra thành công, tốt đẹp.

4. Những lưu ý khi chọn quà cho buổi kỷ niệm

4.1 Lên ngân sách, số lượng quà tặng

Doanh nghiệp cần lên danh sách, số lượng quà tặng phù hợp và cân đối với ngân sách của hạng mục. Cần có danh sách số lượng cụ thể cho từng loại. Ví dụ như phân loại quà tặng dành cho đối tác, khách hàng, nhân viên,.. Mỗi loại gồm số lượng bao nhiêu và tương ứng với ngân sách như thế nào.

4.2 Phân loại quà tặng theo đối tượng nhận quà

Trong mỗi hạng mục sẽ được phân ra theo từng tiêu chí. Quà tặng sẽ được phân loại thành quà cho đối tác, khách hàng, quà cho nhân viên, quà cho nhân viên có thành tích xuất sắc,..

4.3 Đưa ra tiêu chí cho món quà

Mỗi doanh nghiệp sẽ đặt ra những tiêu chí riêng cho mình. Món quà có thể được in logo của công ty hoặc cũng có thể đặt những món quà mang hình ảnh hay những nét đặc trưng của công ty. Hoặc cũng có thể lựa chọn những món quà tặng mang ý nghĩa may mắn, chúc làm ăn thuận lợi phát triển. Bên cạnh đó, hình thức quà tặng luôn được doanh nghiệp quan tâm.

4.4 Chọn công ty uy tín, chất lượng, giá tốt

Dù là tặng quà cho ai hay nhân dịp gì thì chúng ta đều cần phải quan tâm đến chất lượng của sản phẩm. Trước khi mua quà tặng bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những địa điểm bán quà tặng uy tín chất lượng. Như vậy chắc chán sẽ để lại những ấn tượng tốt với người nhận.

5. Các công ty tổ chức kỷ niệm thành lập công ty khi nào ?

5.1 Kỷ niệm 5 năm

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Đây không phải là thời gian quá dài nhưng cũng đủ để tạo nên những ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng và nhân viên. Kỷ niệm 5 năm là dịp để mọi người nhìn lại chặng đường đã qua, xem lại thành tích và đưa ra định hướng mới để phát triển hơn nữa.

5.2 Kỷ niệm 10 năm

Kỷ niệm 10 năm thành lập là sự kiện rất quan trọng. Thời gian 10 năm cũng là một chặng đường khá dài để chứng tỏ vị trí của mình và tạo nên những điều khác biệt. Thế nhưng, mỗi năm qua đi cùng với những thành tích đạt được thì càng đòi hỏi mỗi thành viên phải cố gắng hơn.

5.3 Kỷ niệm 15 năm

Thời gian kỷ niệm càng nhiều thì càng thể hiện cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Điều này sẽ tạo được sự tin tưởng và niềm tin cho đối tác, khách hàng. Sự kiện này vô cùng quan trọng và đáng được chúc mừng cho cả doanh nghiệp.

5.4 Kỷ niệm công ty thành lập 20 năm

Đã trải qua thời gian dài xây dựng và phát triển cho doanh nghiệp. Kỷ niệm thành lập 20 năm là sự kiện vô cùng quan trọng đối với cá nhân và tổ chức doanh nghiệp. Thời điểm này công ty cũng đã trở nên bền vững, vững bước vươn xa và lớn mạnh hơn.

5.5 Kỷ niệm thành lập 50 năm

Lễ kỷ niệm ngày thành lập 50 năm là sự kiện vô cùng quan trọng. Với thời gian dài như này chắc chắn đã có rất nhiều những thế hệ nhân viên. Nhưng vẫn sẽ có những nhân viên đã gắn bó, góp phần sức lực vào những thành quả của công ty. Vì vậy, đây là dịp để công ty gửi lời cảm ơn cũng đến những nhân viên ưu tú, những người đã gắn lâu dài với công ty. Và cũng là dịp để tặng quà tri ân đến những khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành và tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty.

6. Gợi ý những món quà ý nghĩa cho dịp kỷ niệm thành lập công ty

6.1 Quà tặng cao cấp

– Tranh mạ vàng

Hiện nay, tranh mạ vàng là món quà tặng đang được rất nhiều người quan tâm và biết đến. Tranh mạ vàng là món quà tặng cao cấp, sang trọng và vô cùng ý nghĩa.

+ Tranh thiết kế theo yêu cầu

Nhiều doanh nghiệp đã đặt mẫu theo logo, hình ảnh đặc trưng của doanh nghiệp. Điều này giúp tạo nên sự độc đáo của món quà tặng doanh nghiệp. Không chỉ vậy, món quà tặng này sẽ giúp quảng bá hình ảnh của công ty và sẽ được nhiều người biết đến hơn.

tranh thiết kế thoe yêu cầu

 

+ Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuyền là bức tranh được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là doanh nhân. Thuyền mang ý nghĩa cho sự may mắn, thuận lợi. Món quà với tranh thuận buồm xuôi gió mong muốn người nhận luôn gặp may mắn và thuận lợi trong công việc làm ăn.

tranh mạ vàng

+ Tranh mã đáo thành công

Ngựa từ lâu đã được nhiều doanh nhân ưa chuộng bởi những ý nghĩa của nó. Ngựa mang ý nghĩa thể hiện cho sự thành công. Vì vậy, tranh mã đáo thành công mang ý nghĩa cho sự may mắn, tài lộc và thành công trong công việc làm ăn kinh doanh.

tranh mã đáo thành công

+ Tranh cá chép hoa sen

Tranh cá chép hoa sen là bức tranh biểu trưng cho tài lộc dư dả và sự bình an, hạnh phúc. Bởi cá chép trong tiếng hán là ngư đồng âm với từ dư trong nghĩa dư dả, hoa sen trong tiếng hán là liên trong nghĩa liên tục. Bởi vậy cá chép hoa sen biểu trưng cho tài lộc dư dả liên tục. Tranh cá chép hoa sen dát vàng món quà tặng khách hàng, nhân viên dịp sinh nhật công ty thay cho lời chúc ý nghĩa nhất.

+ Tranh rồng phú quýtranh cá chep hoa sen

 

+ Tranh cây tài lộc

tranh mạ vàng

Cây tài lộc là cây biểu trưng cho sự may mắn, tiền tài dồi dào. Cây được chế tác với hình ảnh cây sum xuê quả là những đồng tiền vàng hoặc đĩnh bạc. Vì vậy trnah cây tài lộc được lựa chọn làm quà tặng trong nhiều dịp như tân gia, tết, khai trương….

Tranh cây tài lộc của Vietcombank

 

+ Tranh đại bàng

Đại bàng là loài chim có tầm nhìn xa phát hiện con mồi một cách rất chính xác và có móng vuốt sắc nhọn vồ mồi chuẩn xác. Đồng thời nó có xải cánh rộng bay ở tầm cao. Bởi vậy đại bàng được xem là chúa tể của bầu trời. Tranh đại bàng biêu trwung cho sức mạnh và tầm nhìn xa trông rộng.

tranh đại bàng

+ Tranh hoa sen

Hoa sen là loài hoa mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh cao và có những đặc điểm biểu trưng cho những phẩm chất tốt đẹp của người Việt Nam. Bởi vậy hoa sen được lựa chọn làm quốc hoa của Việt Nam và cũng được nhiều cdoanh nghiệp lựa chọn làm hình ảnh biêu trưng của doanh nghiệp hay làm logo.

tranh hoa sen mạ vàng

+ Tranh chim công

Chim công là loài chim được thiên nhiên ban tặng cho bộ lông đuôi dệp lông lẫy. Trên lông đuôi có những đóm tròn những những đồng xu. Bởi vậy nhiều người trưng bày lông công để nhàm hút tài lộc. Từ xưa chim công cũng được coi biểu trưng cho sự giàu có của giới quý tộc. Tranh chim công là món quà ý nghĩa tặng khách hàng, nhân viên xuất sức dịp kỷ niệm thành lập công ty.

+ Tranh hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa hoa khi nở sẽ hướng về phía mặt trời. Vì vậy hoa hướng dương biêu trwung cho nguồn năng lượng tích cực luôn hướng đến những điều tốt đẹp, mới mẻ. Vì vậy hoa hướng dương cũng là một trong những loài hoa được lựa chọn làm biểu trưng của nhiều công ty.

hoa hướng dương

– Biểu trưng mạ vàng

+ Biểu trưng hình ảnh công ty

Doanh nghiệp có thể đặt biểu tượng công ty bằng mạ vàng mang hình ảnh của công ty. Đây là món quà tặng vô cùng ý nghĩa giúp tạo ấn tượng với người nhận và quảng bá hình ảnh để nhiều người biết đến.

biểu trưng mạ vàng

+ Mô hình thuyền biểu trưng may mắn

Thuyền từ xưa đã được coi là phương tiện chuyên chở hàng hóa chủ yếu. Trong phong thủy, thuyền buồm mang ý nghĩa cho sự may mắn, thuận lợi. Đây là món quà tặng rất độc đáo và vô cùng ý nghĩa muốn dành cho người nhận.

mô hình thuyền buồm

+ Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen được làm bằng gốm sứ đắp nổi hoại tiết cá chép và hoa sen sau đó dát vàng 24k.  Cá chép hoa sen biểu trưng cho tài lộc dồi dào, dư dả. Đĩa cá chép hoa sen sẽ là món quà ý nghĩa, sang trọng tặng khách hàng, đối tác.

 

+ Tượng cá rồng

Cá rồng là loài cá được nhiều người nuôi hay trưng bày phòng làm việc, phòng khách. Bởi cá rồng biểu trưng cho sự giàu có, phú quý, thịnh vượng. Tượng cá rồng dát vàng món quà thay lời chúc ý nghĩa công ty luôn phát đặt và thịnh vượng.

vật phẩm phong thủy

+ Tượng đôi cá chép

Tượng đôi cá chép dát vàng ngậm tiền vàng là biểu trưng cho sự may mắn và tài lộc. Đồng thời đôi cá chép cũng biểu trưng cho sự hợp tác cùng phát triển phù hợp tặng khách hàng, đối tác.

+ Tượng đại bàng

Đại bàng được coi chú tể bầu trời, bởi nó thường bay tầm cao và có khả năng vồ mồi rất chuẩn xác. Tượng đại bàng dát vàng được chế tác rất tinh xảo, tỉ mỉ từng đường nết tạo nên con đại bàng tinh tế và có thế.

+ Tượng mã đáo thành công

Ngựa là loài vật biêu trưng cho sự kiên trì, bền bỉ. Đồng thời ngựa thời chiến cũng được coi là con vật báo tin mừng, tin chiến thắng. Bởi vậy tượng ngựa được xem là biểu trưng của sự thành công, thuận lợi và may mắn.

+ Chậu hoa sen

Chậu hoa sen dát vàng được thiết kế độc đáo, sang trọng là món quà thay lời cảm ơn đến khách hàngđã luôn đồng hành cũng công ty. hoa sen được làm bằng lá vàng dát vàng củ sen được làm bằng pha lê tạo nên sự sang tọng cho sản phẩm.

+ Chậu kim ngân

Kim ngân là loài cây thường được bày trong phong làm việc vừa mang lại không gian tươi mới vừa để thu hút tài lộc và may mắn. Chậu kim ngân dát vàng với kich thước nhỏ gọn để bà làm việc rất vừa xinh. Trên sản phẩm có thể gắn thêm logo, lời chúc để làm quà lưu niệm cho khách.

+ Chậu cây tài lộc

Cây tài lộc nghe tên đã thấy được ý nghĩa của nó là mang lại tài lộc, tiền bạc dồi dào. Chậu cây tài lộc với hình cây trĩu quả là những đồng tiền vàng. Đồng thời cây được dát vàng là 24k thêm phần giá trị cho món qùa tặng.

+ Chậu hoa lan

Hoa lan là là loài hoa biểu trưng cho sự giàu sang, phú quý, bởi vậy nhiều người yêu thích hoa lan. Chậu hoa lan dát vàng được chế tác tinh tế, tỉ mỉ tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho món quà. Chậu hoa lan dát vàng món quà mừng kỷ niệm công ty vừa ý nghĩa, sang tọng và độc đáo.

+ Tượng cá chép vũ môn

Cá chép trogn truyền thuyết vượt vũ môn để hóa rồng. Vì vậy cá chép biểu trưng cho ý chí kiên trì, bền bỉ vượt khó khăn để đặt đến thành công. Cá chép vũ môn biêu trưng cho sự thành công phù hợp quà kỷ niệm công ty thay lời ca ngợi sự thành công của công ty.

+ Tượng heo tài lộc

Heo (miền Bắc thường gọi là Lợn) đây là con vật thuộc 12 con giáp đáng yêu và thân thiết với con người. Xét về phương diện phong thủy, heo mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có. Tượng heo dát vàng món quà thay lời chúc ý nghĩa nhất.

linh vật phong thủy

+ Tượng thần tài

Thần tài là vị thần năm giữ, cai quản tiền tài của mỗi người. Vì vậy mọi người thường trưng bày tượng thần tài với mong muốn ông ban cho may mắn, tài lộc. Tượng thần tài món quà ý nghĩa tặng dịp tân gia, khai trương, sinh nhật công ty…

tượng thần tài

– Đồ pha lê, gốm sứ cao cấp

+ Ly rượu vang

Thông thường mỗi loại rượu lại sử dụng với một loại ly rượu khác nhau để thể hiện sự sang trọng hơn. Ly rượu vang được thiết kế độc đáo bởi bên trong thân mỗi ly có chứa lá vàng 24k dát mỏng. Vì vậy, nó đã tạo nên đẳng cấp và độc lạ hơn cho sản phẩm.

bộ ly uống rượu cao cấp

+ Bộ ly trà swarovski

Nếu đang chưa biết lựa chọn món quà gì thì bạn có thể cân nhắc với bộ ly trà pha lê phối sứ cực độc. Bộ ly trà được thiết kế với lạ mắt bởi bên trong đáy ly là những lá vàng 24k dát mỏng. Ngoài ra, trên mỗi ly được thiết kế với những họa tiết hoa mai mới lạ kết hợp với đá swarovski cao cấp. Bởi vậy, nó đã tạo nên sự đẳng cấp và sang trọng hơn cho sản phẩm.

bộ ấm chén trà

+ Bộ ly rượu pha lê phối sứ

Bộ ly rượu được làm từ chất liệu sứ phối pha lê. Mỗi bộ gồm 1 bình và 6 ly rượu được thiết kế với những họa tiết hoa văn độc đáo. Tạo nên sự khác biệt và ấn tượng riêng cho mỗi sản phẩm. Và nó cũng tạo nên sự đẳng cấp hơn cho người sử dụng. Đây là món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty rất ý nghĩa đấy.

bộ ly gốm sứ

6.2 Quà tặng phổ biến

+ Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty rất phổ biến. Kỷ niệm chương thường được làm bằng thủy tinh, pha lê, gỗ, đồng. Đây là món quà được rất nhiều người lựa chọn bởi giá rẻ phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

kỷ niệm chương

+ Cúp vinh danh

Cúp vinh danh là món quà tặng cũng được sử dụng rất phổ biến trong những dịp kỷ niệm. Cúp vinh danh thường được sử dụng để vinh danh, trao tặng cho những cán bộ nhân viên, những đại lý có thành tích xuất sắc. Cúp có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: pha lê, thủy tinh, đồng,..

cúp vinh danh

+ Bằng khen

Bằng khen cũng là một trong những món quà giá rẻ phổ biến dành cho những nhân viên xuất sắc. Đây là món quà tinh thần, tạo động lực cho họ sự cố gắng phấn đấu và thành công nhiều hơn nữa.

+ Hoa tươi

Hoa tươi có lẽ là không thể thiếu được trong những lễ hội, sự kiện. Hoa vừa dùng để trang trí vừa dùng để làm quà tặng rất ý nghĩa. Bởi hoa thể hiện cho niềm vui và hạnh phúc. Thông thường các công ty sẽ gửi quà và tặng kèm thêm bó hoa, lãng hoa để tạo nên sự sang trọng hơn.

hoa tươi

+ Huy hiệu

Ngoài những món quà tặng phổ biến trên thì huy hiệu cũng là món quà tặng được nhiều người sử dụng, giá rẻ. Huy hiệu có thể được phân loại theo từng thành tích của nhân viên khác nhau. Huy hiệu dành cho người có thành tích xuất sắc có thể lựa chọn huy hiệu mạ vàng.

7. Công ty cung cấp quà tặng cao cấp, uy tín

7.1 Quà tặng vàng cao cấp – quavang24h

Quavang24h là một trong những cửa hàng được phân phối độc quyền bởi thương hiệu MT Gold Art. Sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm sẽ có 1 thẻ chứng nhận vàng, 1 thẻ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng. Không chỉ về chất lượng mà giá cả cũng được đảm bảo hợp lý và có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Khi mua hàng khách hàng sẽ nhận được một số những ưu đãi sau:

+ Giá tốt nhất thị trường

+ Nhiều mẫu có sẵn số lượng lớn

+ Giao hàng miễn phí toàn quốc

+ Nhận hàng kiểm tra mới thanh toán

+ Miễn phí khắc logo lời chúc

+ Có hộp, túi đẹp đi kèm

+ Sản phẩm đa dạng, chất lượng

Thông tin liên hệ:

Tại Hà Nội: 215 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://tranhdatvang24k.com

Email: tranhdatvang24k.com@gmail.com

7.2 Công ty quà pha lê

1. Pha lê Hà Nội

Dịch vụ quà tặng là một trong những dịch vụ khó nhất mà giới truyền thông phải suy nghĩ. Làm thế nào món quà ấy có ý nghĩa, làm thế nào để món quà ấy vừa với ngân sách cấp trên đề ra, và quan trong hơn tất cả, làm thế nào để món quà đó được khách hàng yêu quý đón nhận dìn giữ và sử dụng?  Tất cả những câu hỏi của truyền thông thắc mắc được chúng tôi trả lời qua các sản phẩm hữu ích.

  • Sản phẩm ĐỒNG HỒ PHA LÊ: Phù hợp bàn làm việc, bày tủ phòng khách, sang trọng, lịch sự và có tính nhắc nhở về bạn rất cao.
  • Sản phẩm BỘ SỐ KỶ NIỆM: Giúp khách hàng nhớ đến truyền thống công ty bạn.
  • Sản phẩm BỘ ĐỂ BÀN PHA LÊ: Sẽ luôn hiện diện trong tâm trí khách hàng. Điều này còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào?

2. Quà tặng pha lê – Gift Crystal

Là một trong những công ty quà tặng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng. Công Ty TNHH Quà Tặng Pha lê chuyên cung cấp các sản phẩm từ pha lê, thủy tinh và gốm sứ với nhiều mẫu mã khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng  như Bình hoa, Ly và bình ly tiệp, âu đĩa, gạt tàn, gốm sứ tiệp,cúp pha lê, lưu niệm pha lê-thủy tinh,vật phẩm phong thủy. Quà Tặng Pha Lê tự hào luôn mang đến cho khách hàng sự uy tin và đảm bảo về chất lượng sản phẩm và mức giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Tại Hà Nội: 215 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://tranhdatvang24k.com

Email: tranhdatvang24k.com@gmail.com

Trả lời

Chat zalo