Kinh nghiệm chọn quà tặng doanh nghiệp sang trọng, độc đáo và đẳng cấp

1. Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là những vật phẩm được các công ty sử dụng nhiều trong những dịp lễ tết hay ngày kỷ niệm nào đó. Quà tặng doanh nghiệp thường được sử dụng nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp. Đây là những món quà tăng dành cho cán bộ nhân viên hoặc khách hàng, đối tác của doanh nghiệp. Vậy nên ý nghĩa của món quà tặng doanh nghiệp là để tạo mối quan hệ, tạo ấn tượng và cũng là món quà động viên tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên trong công ty.

Xem thêm:

55 Món quà tặng khách hàng ý nghĩa

65 món quà tặng sếp đẳng cấp

99 món quà mừng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

45 món quà tặng tân gia thay lời chúc tài lộc, bình an

35 món quà mừng thọ ý nghĩa thay lời chúc sức khỏe

Những món quà tặng mẹ ý nghĩa thay lời nói yêu thương

Tham khảo 25 món quà tặng bố thiết thực

2. Văn hóa tặng quà doanh nghiệp tại Việt Nam và ở các nước

Hiện nay, việc tặng đã không còn xa lạ gì với mọi người. Thế nhưng, việc tặng quà cho đối tác khách hàng đặc biệt là những người nước ngoài lại không hề đơn giản chút nào. Mỗi nước lại có những nét văn hóa riêng của từng khu vực. Vì vậy khi lựa chọn quà tặng bạn cũng nên tìm hiểu về văn hóa của mỗi quốc gia để món quà trở nên ý nghĩa hơn.

>>> Xem thêm bài viết: Top 50 shop quà tặng phù hợp nhiều dịp tặng quà dành cho mọi đối tượng

3. Tầm quan trọng của quà tặng doanh nghiệp

– Quà tặng có ý nghĩa tri ân

Trong mối quan hệ làm ăn kinh doanh, thì việc tặng những món quà tặng tri ân khách hàng là việc làm cần thiết. Những món quà tặng đôi khi còn là sự tri ân, thay lời cảm ơn dành cho khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ cho công ty. Đây vừa là lời tri ân vừa là một phương tiện truyền thông quảng cáo cho chính thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.

– Quà tặng mang giá trị thương hiệu

Những món quà tặng doanh nghiệp thường hay sử dụng những biểu tượng hay logo của công ty. Với những đặc điểm đặc trưng có logo hay hình ảnh của công ty sẽ là một hình thức quảng bá thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp. Hiện nay nhiều công ty còn đặt mẫu mã theo quà tặng theo hình ảnh thương hiệu của công ty. Đây cũng là một cách để quảng cáo giúp mọi người biết đến thương hiệu và chất lượng của sản phẩm.

>> Xem thêm bài viết: Những công ty quà tặng chất lượng uy tín nhất thị trường

– Quà tặng thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp

Hiện nay, tặng quà như là một hình thức giao tiếp và giúp các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Vì vậy, những món quà tặng cũng cần phải tạo được ấn tượng cho người nhận. Để lấy lòng được đối phương thì đó không phải là điều dễ dàng. Lựa chọn món quà tặng luôn phải thể hiện được những đẳng cấp riêng. Quà tặng phải thể hiện được ý nghĩa và mang tính độc đáo tạo nên sự ấn tượng cho người nhận.

4. Hiệu quả từ quà tặng doanh nghiệp mang đến

Để có được mối quan hệ tốt đẹp trong làm ăn kinh doanh thì doanh nghiệp luôn cần phải có những chất xúc tác. Vì vậy, việc tặng quà cho đối tác doanh nghiệp giúp giữ gìn và củng cố mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Không những vậy món quà tặng doanh nghiệp còn mang ý nghĩa tri ân dành cho đối tác, khách hàng. Việc giữ chân khách hàng chính là điều quan trọng để thu hút những khách hàng mới. Điều này sẽ giúp khách hàng mới cảm thấy yên tâm tin tưởng sản phẩm của công ty. Ngoài ra, hiệu quả từ quà tặng mang lại sẽ giúp cho doanh nghiệp quảng cáo được thương hiệu cũng như chất lượng của sản phẩm. Từ đó sẽ có nhiều người biết đến sản phẩm uy tín chất lượng của công ty hơn.

5. 5 lưu ý giúp bạn lựa chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp

– Quà tặng phải phù hợp với các dịp

Việc tặng quà doanh nghiệp tưởng chừng đơn giản mà cũng đòi hỏi người mua phải thật tinh tế. Lựa chọn quà tặng trong mỗi dịp lại mang những ý nghĩa khác nhau. Khi tặng quà cần lựa chọn sao cho phù hợp các dịp tặng quà để món quà trở nên ý nghĩa hơn. Ví dụ quà tặng thành lập công ty thì nên tặng những món quà tặng mang ý nghĩa chúc phúc cho công việc được thuận lợi và phát triển. Hay món quà tặng dành cho đối tác nước ngoài thì nên tìm hiểu văn hóa của từng nước để lựa chọn quà tặng phù hợp.

– Chọn quà phải hữu dụng với người được nhận

Khi lựa chọn quà tặng cần tham khảo những sở thích cũng như tính cách của người nhận. Một món quà tặng ý nghĩa là phải đáp ứng được những yếu tố mang ý nghĩa tốt lành. Hoặc món quà phải là sản phẩm thiết thực, đáp ứng được những nhu cầu của người nhận. Có thể khi bạn chọn quà tặng theo sở thích của mình nhưng chưa chắc đã phù hợp với người nhận. Vậy nên, bạn nên chọn những sản phẩm mà người nhận có thể sử dụng được như vậy món quà sẽ trởn nên ấn tượng hơn.

– Món quà có tạo ấn tượng với khách hàng về thương hiệu của bạn không (In, khắc logo)

Đối với một doanh nghiệp thì việc tạo ấn tượng đối với khách hàng là việc làm rất cần thiết. Quà tặng dành cho khách hàng là để tri ân những đóng góp của khách hàng cho sự phát triển của công ty. Quà tặng dành cho khách hàng sẽ mang hình ảnh và những đặc trưng riêng của công ty. Hầu hết, các doanh nghiệp đều in, khắc logo của công ty lên sản phẩm để tạo ấn tượng và quảng bá thương hiệu. Ngoài ra, khi tặng khách hàng bạn cũng nên lựa chọn những món quà tặng có ý nghĩa để tạo ấn tượng hơn với người nhận.

– Quà tặng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Bất kể khi lựa chọn quà tặng cho ai đó chúng ta đều cần phải chọn những món quà được đảm bảo. Nên lựa chọn những địa điểm có chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để không mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Những món quà tặng cao cấp, đảm bảo cũng là thể hiện sự tôn trọng dành cho người nhận.

– Chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý

Trên thị trường hiện nay, có không ít những sản phẩm kém chất lượng nhưng vẫn được bán với giá cao. Vì vậy, khi lựa chọn địa điểm mua hàng cần chọn những nơi uy tín đảm bảo về chất lượng cũng như về giá của sản phẩm. Nên tìm những địa điểm cung cấp các sản phẩm uy tín chất lượng mà giá lại phù hợp với ngân sách của nhiều người. Với thời đại này thì cũng quá khó khăn để tìm được những địa điểm bán hàng uy tín chất lượng này.

6. Nên tặng quà tặng doanh nghiệp vào những dịp nào

Trong công việc làm ăn kinh doanh thì có không ít những dịp mà chúng ta cần phải tặng quà. Và cũng rất cần tặng nhau những món quà để thể hiện sự quan tâm, tình cảm dành cho nhau.

+ Quà tặng đối tác, khách hàng

+ Quà tặng khai trương, sinh nhật công ty

+ Quà tặng nhân viên

+ Quà tặng trong các cuộc họp sự kiện

7. Gợi ý 97+ quà tặng doanh nghiệp sang trọng, độc đáo, siêu chất, có logo riêng

+ Sản phẩm thiết kế riêng theo phong cách của doanh nghiệp

Hiện nay có rất nhiều công ty đã lựa chọn cách thiết kế quà tặng theo hình ảnh riêng của công ty. Doanh nghiệp có thể tạo hình ảnh thương hiệu riêng của mình thành sản phẩm. Điều này sẽ tạo nên sự độc đáo và mang lại ấn tượng cho người nhận.

+ Bút ký cao cấp nam, nữ dát vàng

Bút ký là vật dụng cần thiết dành cho mọi người, đặc biệt là doanh nhân. Bút ký là món quà tặng độc đáo dành cho cả nam và nữ. Bút được thiết kế độc đáo với chất liệu kim loại. Bên canh đó với sự kết hợp những lá vàng bên trong thân bút đã tạo nên sự đẳng cấp cho sản phẩm.

+ Ly uống rượu khảm vàng

Rượu là món quà tặng cao cấp được rất nhiều người lựa chọn. Mỗi một loại rượu lại sử dụng một loại ly rượu khác nhau. Việc sử dụng ly uống rượu cũng cần phải thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp. Ly rượu khảm vàng được thiết kế khảm vàng với những họa tiết hoa văn độc đáo. Tạo nên sự ấn tượng và sang trọng hơn cho mỗi sản phẩm.

+ Tranh mã đáo thành công dát vàng

Ngựa là loài vật rất gần gũi với đời sống của con người. Ngựa là loài vật có ý chí kiên trì, bền bỉ, vượt qua mọi khó khăn. Người xưa quan niệm rằng có ngựa ắt sẽ thành công. Vì vậy, ngựa là biểu tượng cho sự thành công, may mắn. Tranh ngựa mã đáo thành công mang ý nghĩa thể hiện cho sự may mắn, tài lộc và thành công cho gia chủ.

+ Mô hình thuận buồm xuôi gió dát vàng

Thuyền từ lâu đã được coi là phương tiện đi lại và giao lưu buôn bán hàng hóa. Thuyền chủ yếu chạy bằng sức gió nên nó thể hiện cho sự may mắn, thuận lợi. Lựa chọn mô hình thuyền buồm với mong muốn mang lại cho người nhận sự may mắn. Đây như là lời chúc cho công việc luôn thuận lợi, việc làm ăn kinh doanh ngày càng phát triển.

+ Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng

Ngoài mô hình thuyền thì tranh thuyền cũng là lựa chọn dành phù hợp dành cho bạn. Tranh thuyền mang ý nghĩa thể hiện cho sự may mắn, thuận lợi. Quà tặng với tranh thuyền để mong cho người nhận luôn được thuận lợi trong công việc và có nguồn tài lộc dồi dào.

+ Tranh chim công xòe đuôi phú quý cát tường

Chim công từ lâu đã được biết đến là loài chim quý. Có bộ lông sặc sỡ và lộng lẫy tạo nên sự cao sang quyền quý. Vì vậy nó mang ý nghĩa thể hiện cho sắc đẹp của người phụ nữ. Tranh chim công còn thể hiện cho sự cao sang, quý phái. Mang đến sự giàu sang phú quý và hạnh phúc trường tồn. Món quà cũng là lời chúc cho cho sự cát tường, như ý, mang lại cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn và thịnh vượng.

+ Tranh quan vân trường dát vàng

Quan Công hay còn được gọi là Quan Vũ Vân Trường. Được xuất hiện với hình dáng cao to, oai phong lẫm liệt, khuôn mặt dằn dữ. Với bộ râu dài, mặt đỏ như gấc trên tay luôn cầm cây long đao trong tư thế sẵn sàng. Tranh Quan Vân Trường có ý nghĩa trấn trạch, xua đuổi tà khí. Ngoài ra, nó còn có tác dụng hóa giải hung khí, sát khí giúp mang lại may mắn, tinh thần thoải mái, tạo ý chí kiên cường, giúp công việc làm ăn được thuận lợi.

+ Chậu hoa sen dát vàng

Hoa sen là loài hoa mang vẻ đẹp giản dị, trong sáng. Hoa sen thể hiện cho sự thanh cao, mang ý nghĩa cho sự thoát tục. Hoa sen mọc trong bùn lầy nhưng vẫn vươn lên tỏa hương thơm ngát. Vì vậy, nó thể hiện cho ý chí, kiên cường vượt qua khó khăn thử thách để đạt được thành công. Hoa sen là món quà tặng cực ý nghĩa dành cho cả nam và nữ.

+ Tranh hoa sen dát vàng 24k

Ngoài biểu tượng chậu hoa sen thì tranh sen cũng là món quà tặng cực ý nghĩa. Hoa sen là biểu tượng của Việt Nam. Mang ý nghĩa tượng trưng cho những đức tính tốt đẹp của con người. Khoan dung, độ lượng, từ bi, nhân ái. Hoa sen thể hiện cho ý chí vươn lên vượt qua mọi khó khăn để đạt được những thành quả tốt đẹp.

+ Chậu lan dát vàng

Hoa lan hồ điệp là loài hoa được rất nhiều người ưa chuộng. Hoa lan hồ điệp mang ý nghĩa thể hiện cho sự giàu sang phú quý. Ngoài ra, hoa lan hồ điệp còn thể hiện cho tình yêu lứa đôi thủy chung son sắt. Hoa lan hồ điệp còn thể hiện cho vẻ đẹp kiêu sa, quyền quý của người phụ nữ. Vì vậy, đây là món quà tặng ý nghĩa và độc đáo, có thể dành tặng cho cả nam và nữ.

+ Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Cá chép hoa sen cũng là một trong số những món quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp. Cá chép thể hiện cho sự dư dả, giàu có. Hoa sen có ý nghĩa thể hiện cho ý chí vươn lên, vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Vậy nên, tranh cá chép hoa sen thể hiện cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

+ Đầm sen dát vàng

Hoa sen là loài hoa rất gần gũi với đời sống của người Việt nam. Hoa sen được coi là biểu tượng của Việt nam. Đầm hoa sen được thiết kế vô cùng độc đáo với hình ảnh hoa sen làm từ lá vàng dát mỏng. Cùng với sự kết hợp của pha lê bên dưới tạo thành nhánh hoa rất đẹp mắt. Đầm hoa sen là món quà tặng cao cấp cực độc đáo dành cho doanh nghiệp.

Tư vấn thêm

8. Nơi bán quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng

Quavang24h là một trong số những cửa hàng quà tặng cao cấp. Được phân phối độc quyền sản phẩm mang thương hiệu MT Gold Art. Đây là một trong số những cửa hàng được rất nhiều người tin tưởng và ủng hộ. Ở đây chúng tôi luôn có hàng trăm những sản phẩm phù hợp với rất nhiều những dịp tặng quà khác nhau. Ví dụ như: Quà tặng sinh nhật, quà thành lập công ty, quà mừng đám cưới,..

Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng của sản phẩm khi bán ra. Mỗi sản phẩm khi bán ra luôn có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

+ Sản phẩm có thẻ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm

+ Có thẻ chứng nhận vàng của nhà sản xuất.

+ Miễn phí khác logo, in lời chúc.

+ Khách hàng nhận hàng mới thanh toán.

+ Miễn phí ship hàng toàn quốc.

+ Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết hoặc mua với số lượng lớn.

Tại Hà Nội: 215 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://tranhdatvang24k.com

Email: tranhdatvang24k.com@gmail.com

Trả lời

Chat zalo