Kinh nghiệm chọn quà tặng doanh nghiệp sang trọng, độc đáo và đẳng cấp

1. Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là những vật phẩm được các công ty sử dụng nhiều trong những dịp lễ tết hay ngày kỷ niệm nào đó. Quà tặng doanh nghiệp thường được sử dụng nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp. Đây là những món quà tăng dành cho cán bộ nhân viên hoặc khách hàng, đối tác của doanh nghiệp. Vậy nên ý nghĩa của món quà tặng doanh nghiệp là để tạo mối quan hệ, tạo ấn tượng và cũng là món quà động viên tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên trong công ty.

quà tặng doanh nghiệp

Xem thêm:

55 Món quà tặng khách hàng ý nghĩa

65 món quà tặng sếp đẳng cấp

99 món quà mừng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa

45 món quà tặng tân gia thay lời chúc tài lộc, bình an

35 món quà mừng thọ ý nghĩa thay lời chúc sức khỏe

Những món quà tặng mẹ ý nghĩa thay lời nói yêu thương

Tham khảo 25 món quà tặng bố thiết thực

2. Văn hóa tặng quà doanh nghiệp tại Việt Nam và ở các nước

Hiện nay, việc tặng đã không còn xa lạ gì với mọi người. Thế nhưng, việc tặng quà cho đối tác khách hàng đặc biệt là những người nước ngoài lại không hề đơn giản chút nào. Mỗi nước lại có những nét văn hóa riêng của từng khu vực. Vì vậy khi lựa chọn quà tặng bạn cũng nên tìm hiểu về văn hóa của mỗi quốc gia để món quà trở nên ý nghĩa hơn.

>>> Xem thêm bài viết: Top 50 shop quà tặng phù hợp nhiều dịp tặng quà dành cho mọi đối tượng

3. Tầm quan trọng của quà tặng doanh nghiệp

– Quà tặng có ý nghĩa tri ân

Trong mối quan hệ làm ăn kinh doanh, thì việc tặng những món quà tặng tri ân khách hàng là việc làm cần thiết. Những món quà tặng đôi khi còn là sự tri ân, thay lời cảm ơn dành cho khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ cho công ty. Đây vừa là lời tri ân vừa là một phương tiện truyền thông quảng cáo cho chính thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.

– Quà tặng mang giá trị thương hiệu

Những món quà tặng doanh nghiệp thường hay sử dụng những biểu tượng hay logo của công ty. Với những đặc điểm đặc trưng có logo hay hình ảnh của công ty sẽ là một hình thức quảng bá thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp. Hiện nay nhiều công ty còn đặt mẫu mã theo quà tặng theo hình ảnh thương hiệu của công ty. Đây cũng là một cách để quảng cáo giúp mọi người biết đến thương hiệu và chất lượng của sản phẩm.

>> Xem thêm bài viết: Những công ty quà tặng chất lượng uy tín nhất thị trường

– Quà tặng thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp

Hiện nay, tặng quà như là một hình thức giao tiếp và giúp các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Vì vậy, những món quà tặng cũng cần phải tạo được ấn tượng cho người nhận. Để lấy lòng được đối phương thì đó không phải là điều dễ dàng. Lựa chọn món quà tặng luôn phải thể hiện được những đẳng cấp riêng. Quà tặng phải thể hiện được ý nghĩa và mang tính độc đáo tạo nên sự ấn tượng cho người nhận.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp

4. Hiệu quả từ quà tặng doanh nghiệp mang đến

Để có được mối quan hệ tốt đẹp trong làm ăn kinh doanh thì doanh nghiệp luôn cần phải có những chất xúc tác. Vì vậy, việc tặng quà cho đối tác doanh nghiệp giúp giữ gìn và củng cố mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Không những vậy món quà tặng doanh nghiệp còn mang ý nghĩa tri ân dành cho đối tác, khách hàng. Việc giữ chân khách hàng chính là điều quan trọng để thu hút những khách hàng mới. Điều này sẽ giúp khách hàng mới cảm thấy yên tâm tin tưởng sản phẩm của công ty. Ngoài ra, hiệu quả từ quà tặng mang lại sẽ giúp cho doanh nghiệp quảng cáo được thương hiệu cũng như chất lượng của sản phẩm. Từ đó sẽ có nhiều người biết đến sản phẩm uy tín chất lượng của công ty hơn.

5. 5 lưu ý giúp bạn lựa chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp

– Quà tặng phải phù hợp với các dịp

Việc tặng quà doanh nghiệp tưởng chừng đơn giản mà cũng đòi hỏi người mua phải thật tinh tế. Lựa chọn quà tặng trong mỗi dịp lại mang những ý nghĩa khác nhau. Khi tặng quà cần lựa chọn sao cho phù hợp các dịp tặng quà để món quà trở nên ý nghĩa hơn. Ví dụ quà tặng thành lập công ty thì nên tặng những món quà tặng mang ý nghĩa chúc phúc cho công việc được thuận lợi và phát triển. Hay món quà tặng dành cho đối tác nước ngoài thì nên tìm hiểu văn hóa của từng nước để lựa chọn quà tặng phù hợp.

– Chọn quà phải hữu dụng với người được nhận

Khi lựa chọn quà tặng cần tham khảo những sở thích cũng như tính cách của người nhận. Một món quà tặng ý nghĩa là phải đáp ứng được những yếu tố mang ý nghĩa tốt lành. Hoặc món quà phải là sản phẩm thiết thực, đáp ứng được những nhu cầu của người nhận. Có thể khi bạn chọn quà tặng theo sở thích của mình nhưng chưa chắc đã phù hợp với người nhận. Vậy nên, bạn nên chọn những sản phẩm mà người nhận có thể sử dụng được như vậy món quà sẽ trởn nên ấn tượng hơn.

– Món quà có tạo ấn tượng với khách hàng về thương hiệu của bạn không (In, khắc logo)

Đối với một doanh nghiệp thì việc tạo ấn tượng đối với khách hàng là việc làm rất cần thiết. Quà tặng dành cho khách hàng là để tri ân những đóng góp của khách hàng cho sự phát triển của công ty. Quà tặng dành cho khách hàng sẽ mang hình ảnh và những đặc trưng riêng của công ty. Hầu hết, các doanh nghiệp đều in, khắc logo của công ty lên sản phẩm để tạo ấn tượng và quảng bá thương hiệu. Ngoài ra, khi tặng khách hàng bạn cũng nên lựa chọn những món quà tặng có ý nghĩa để tạo ấn tượng hơn với người nhận.

– Quà tặng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Bất kể khi lựa chọn quà tặng cho ai đó chúng ta đều cần phải chọn những món quà được đảm bảo. Nên lựa chọn những địa điểm có chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để không mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Những món quà tặng cao cấp, đảm bảo cũng là thể hiện sự tôn trọng dành cho người nhận.

– Chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý

Trên thị trường hiện nay, có không ít những sản phẩm kém chất lượng nhưng vẫn được bán với giá cao. Vì vậy, khi lựa chọn địa điểm mua hàng cần chọn những nơi uy tín đảm bảo về chất lượng cũng như về giá của sản phẩm. Nên tìm những địa điểm cung cấp các sản phẩm uy tín chất lượng mà giá lại phù hợp với ngân sách của nhiều người. Với thời đại này thì cũng quá khó khăn để tìm được những địa điểm bán hàng uy tín chất lượng này.

6. Nên tặng quà tặng doanh nghiệp vào những dịp nào

Trong công việc làm ăn kinh doanh thì có không ít những dịp mà chúng ta cần phải tặng quà. Và cũng rất cần tặng nhau những món quà để thể hiện sự quan tâm, tình cảm dành cho nhau.

+ Quà tặng đối tác, khách hàng

+ Quà tặng khai trương, sinh nhật công ty

+ Quà tặng nhân viên

+ Quà tặng trong các cuộc họp sự kiện

7. Gợi ý 97+ quà tặng doanh nghiệp sang trọng, độc đáo, siêu chất, có logo riêng

+ Sản phẩm thiết kế riêng theo phong cách của doanh nghiệp

Hiện nay có rất nhiều công ty đã lựa chọn cách thiết kế quà tặng theo hình ảnh riêng của công ty. Doanh nghiệp có thể tạo hình ảnh thương hiệu riêng của mình thành sản phẩm. Điều này sẽ tạo nên sự độc đáo và mang lại ấn tượng cho người nhận.

quà tặng theo thiết kế

+ Bút ký cao cấp nam, nữ dát vàng

Bút ký là vật dụng cần thiết dành cho mọi người, đặc biệt là doanh nhân. Bút ký là món quà tặng độc đáo dành cho cả nam và nữ. Bút được thiết kế độc đáo với chất liệu kim loại. Bên canh đó với sự kết hợp những lá vàng bên trong thân bút đã tạo nên sự đẳng cấp cho sản phẩm.

bút ký

+ Ly uống rượu khảm vàng

Rượu là món quà tặng cao cấp được rất nhiều người lựa chọn. Mỗi một loại rượu lại sử dụng một loại ly rượu khác nhau. Việc sử dụng ly uống rượu cũng cần phải thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp. Ly rượu khảm vàng được thiết kế khảm vàng với những họa tiết hoa văn độc đáo. Tạo nên sự ấn tượng và sang trọng hơn cho mỗi sản phẩm.

bộ cốc uống rượu

+ Tranh mã đáo thành công dát vàng

Ngựa là loài vật rất gần gũi với đời sống của con người. Ngựa là loài vật có ý chí kiên trì, bền bỉ, vượt qua mọi khó khăn. Người xưa quan niệm rằng có ngựa ắt sẽ thành công. Vì vậy, ngựa là biểu tượng cho sự thành công, may mắn. Tranh ngựa mã đáo thành công mang ý nghĩa thể hiện cho sự may mắn, tài lộc và thành công cho gia chủ.

quà tặng khách hàng

+ Mô hình thuận buồm xuôi gió dát vàng

Thuyền từ lâu đã được coi là phương tiện đi lại và giao lưu buôn bán hàng hóa. Thuyền chủ yếu chạy bằng sức gió nên nó thể hiện cho sự may mắn, thuận lợi. Lựa chọn mô hình thuyền buồm với mong muốn mang lại cho người nhận sự may mắn. Đây như là lời chúc cho công việc luôn thuận lợi, việc làm ăn kinh doanh ngày càng phát triển.

quà tặng khách hàng VIP

+ Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng

Ngoài mô hình thuyền thì tranh thuyền cũng là lựa chọn dành phù hợp dành cho bạn. Tranh thuyền mang ý nghĩa thể hiện cho sự may mắn, thuận lợi. Quà tặng với tranh thuyền để mong cho người nhận luôn được thuận lợi trong công việc và có nguồn tài lộc dồi dào.

quà tri ân khách hàng

+ Tranh chim công xòe đuôi phú quý cát tường

Chim công từ lâu đã được biết đến là loài chim quý. Có bộ lông sặc sỡ và lộng lẫy tạo nên sự cao sang quyền quý. Vì vậy nó mang ý nghĩa thể hiện cho sắc đẹp của người phụ nữ. Tranh chim công còn thể hiện cho sự cao sang, quý phái. Mang đến sự giàu sang phú quý và hạnh phúc trường tồn. Món quà cũng là lời chúc cho cho sự cát tường, như ý, mang lại cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn và thịnh vượng.

quà tết

+ Tranh quan vân trường dát vàng

Quan Công hay còn được gọi là Quan Vũ Vân Trường. Được xuất hiện với hình dáng cao to, oai phong lẫm liệt, khuôn mặt dằn dữ. Với bộ râu dài, mặt đỏ như gấc trên tay luôn cầm cây long đao trong tư thế sẵn sàng. Tranh Quan Vân Trường có ý nghĩa trấn trạch, xua đuổi tà khí. Ngoài ra, nó còn có tác dụng hóa giải hung khí, sát khí giúp mang lại may mắn, tinh thần thoải mái, tạo ý chí kiên cường, giúp công việc làm ăn được thuận lợi.

quà tặng đối tác

+ Chậu hoa sen dát vàng

Hoa sen là loài hoa mang vẻ đẹp giản dị, trong sáng. Hoa sen thể hiện cho sự thanh cao, mang ý nghĩa cho sự thoát tục. Hoa sen mọc trong bùn lầy nhưng vẫn vươn lên tỏa hương thơm ngát. Vì vậy, nó thể hiện cho ý chí, kiên cường vượt qua khó khăn thử thách để đạt được thành công. Hoa sen là món quà tặng cực ý nghĩa dành cho cả nam và nữ.

quà tặng cuối năm

+ Tranh hoa sen dát vàng 24k

Ngoài biểu tượng chậu hoa sen thì tranh sen cũng là món quà tặng cực ý nghĩa. Hoa sen là biểu tượng của Việt Nam. Mang ý nghĩa tượng trưng cho những đức tính tốt đẹp của con người. Khoan dung, độ lượng, từ bi, nhân ái. Hoa sen thể hiện cho ý chí vươn lên vượt qua mọi khó khăn để đạt được những thành quả tốt đẹp.

quà tặng sự kiện

+ Chậu lan dát vàng

Hoa lan hồ điệp là loài hoa được rất nhiều người ưa chuộng. Hoa lan hồ điệp mang ý nghĩa thể hiện cho sự giàu sang phú quý. Ngoài ra, hoa lan hồ điệp còn thể hiện cho tình yêu lứa đôi thủy chung son sắt. Hoa lan hồ điệp còn thể hiện cho vẻ đẹp kiêu sa, quyền quý của người phụ nữ. Vì vậy, đây là món quà tặng ý nghĩa và độc đáo, có thể dành tặng cho cả nam và nữ.

chậu cây mạ vàng

+ Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Cá chép hoa sen cũng là một trong số những món quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp. Cá chép thể hiện cho sự dư dả, giàu có. Hoa sen có ý nghĩa thể hiện cho ý chí vươn lên, vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Vậy nên, tranh cá chép hoa sen thể hiện cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

tranh phong thủy

+ Đầm sen dát vàng

Hoa sen là loài hoa rất gần gũi với đời sống của người Việt nam. Hoa sen được coi là biểu tượng của Việt nam. Đầm hoa sen được thiết kế vô cùng độc đáo với hình ảnh hoa sen làm từ lá vàng dát mỏng. Cùng với sự kết hợp của pha lê bên dưới tạo thành nhánh hoa rất đẹp mắt. Đầm hoa sen là món quà tặng cao cấp cực độc đáo dành cho doanh nghiệp.

sản phẩm trang trí cao cấp

 • Tượng rồng phú quý

Rồng là một linh vật trong tứ linh long – lân – quy – phụng. Rồng biểu trưng cho yếu tố nước trong vũ trụ. Rồng cũng là linh vật biểu trưng cho quyền uy, sức mạnh của bậc vua chúa ngày xưa. Bởi vậy tượng rồng biểu trưng cho sự thịnh vượng, sự quyền lực của người lãnh đạo. Tượng rồng dát vàng được chế tác rất tinh xảo tạo dc thế và uy của con rồng.

 • Tượng đại bàng

Đại bàng là loài chim với đôi mắt rất tinh có thể nhìn phát hiện con mồi từ rất xa, móng vuowts sắc nhọn vò mồi rất chuẩn xác, sải cánh rộng thường bay ở tầm cao. Chính vì vậy đại bàng được coi là chúa tể của bầu trời. Đại bàng cũng là biểu trưng cho sức mạnh, tầm nhìn xa trông rộng và quyết đoán của người lãnh đạo. Tượng đại bàng món qàu ý nghĩa tặng đối tác kinh doanh, sếp…

 • Tượng cá rồng

Cá rồng là loài cá biểu trưng cửa sự thịnh vượng, giàu có. Bởi vậy cá rồng được nhiều người nuôi hay trưng bày nhằm thu hút may mắn và tài lộc. Tượng cá rồng dát vàng món quà ý nghĩa tặng khách hàng dịp sinh nhật, khai trương, tân gia…

cá rồng mạ vàng

 • Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội là bức tranh phong thủy truyền thống được nhiều người biết đến. Cửu ngư là hình ảnh 9 chú cá chép bơi lội trong đầm hoa sen. Số 9 trong phong thủy được xem là con số may mắn. Cá chép là linh vật biểu trưng cho tài lộc dồi dào và sự thăng tiến trong công việc. Tranh cửu ngư thích hợp quà tặng khách hàng VIP dịp sinh nhật công ty, thăng chức, tân gia….

 • Chậu cây kim ngân

Kim ngân là cây phong thủy hay được trưng bày ở văn phòng vừa tọa không gian làm việc vừa thu hút tài lộc, may mắn.  Chậu kim ngân với lá cây có 5 cành biểu trưng cho  5 yếu tố ngũ hành là kim – mộc – thủy – hỏa – thổ. Bởi vậy cây kim ngân biêu trwugn cho sự hào hợp của ngũ hành và thu hút tài lộc.

 • Chậu cây tài lộc

Cây tài lộc nghe tên đã thấy nghĩa cảu nó là mang lại may mắn, tài lộc đồi dào. Chậu cây tài lộc dát vàng với hình ảnh cây trĩu quả là những đồng tiền vàng, đĩnh vàng biêu trưng cho tài tài dồi dào. Cây tài lộc món quà phù hợp tặng khách hàng, đối tác dịp tân gia, khai trương, kỷ niệm thành lập công ty…

 • Bộ ấm trà

Bộ ấm ché trà cao cấp là món quà sang trọng và thiết thực tặng tri ân khách hàng, đối tác trong nhiều dịp. Bộ gồm có 1 ấm pha trà, 1 ấm rót trà và 6 ly uống trà. Bộ trà được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp, đáy phối pha lê bên trong có chứa vàng lá 24k. Bộ ly trà món quà sang trọng thể hiện sự chân trọng của bạn qua món quà.

 • Bộ ly uống rượu cao cấp

Bộ ly uống rượu cao cấp là món quà tặng khách hàng, đối tác nam ý nghĩa. Thay vì bạn tặng một chai rượu đắt tiền bạn có thể tặng một bộ ly uống rượu cao cấp để họ có thể sử dụng uống nhiều loại rượu mà họ được tặng. Bộ gồm 1 bình và 6 ly được làm bằng pha lê hoặc pha lê phối sứ, đặc biệt phần đáy ly có chứa vàng lá 24k.

 • Gậy như ý

Gậy như ý là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa vạn sự như ý, cầu được ước thấy. Chiếc gậy như ý dát vàng được chế tác một các tinh tế, tỉ mỉ là món quà tặng khách hàng vip mà sẽ làm họ hài lòng.

gậy như ý

 • Tranh tứ quý

Tranh tứ quý là bức trnah phong thủy truyền thống thường dành cho những người trung hoặc lớn tuổi. Tứ quý thường gồm bộ mai – lan -cúc – trúc hay tùng – cúc – trúc – mai…Bộ tứ quý mang ý nghĩa bốn điều đáng quý nhất đó là sức khỏe, hạnh phúc, bình an và phú quý. Tranh tứ quý thích quà sinh nhật, tân gia, quà tết cho khách hàng trung niên.

tranh phong thủy treo tường

 

 • Tranh/ tượng tùng hạc diên niên

Tranh tùng hạc diên niên biểu trưng cho khí phát thanh cao và sức khỏe, trường thọ nên phù hợp tặng cho sếp về hưu hay sinh nhật, kỷ niệm cưới khách hàng trung, lớn tuổi. Tùng và hạc đều là những loài có tuổi thọ hàng trăm năm mạc dù sống trong những điều kiện khắc nghiệt, bởi vậy tranh tùng hạc món quà thay lời chúc sức khỏe đến người nhận.

 • Quả cầu pha lê

Quả cầu pha lê đặc biệt bên trong có vàng lá 24k, khi chúng ta lắc lên vàng sẽ di chuyển bên trong tạo lên vẻ đẹp lung linh. Quả cầu pha lê vàng lá có tác dụng thu hút nguồn năng lượng tích cực, may mắn. Quả cầu pha lê món quà để bàn làm việc gọn nhẹ mà ý nghĩa.

quả cầu pha lê

 • Lá bồ đề

Sau khi giác ngộ, Đức Phật đã đi khắp châu Á để truyền bá giáo lý và hướng mọi người đi theo đạo Phật. Chính vì vậy, cây bồ đề được trồng khắp nơi trên thế giới và tượng trưng cho may mắn. Cây bồ đề là biểu tượng cho trí tuệ và sự giác ngộ của Đức Phật, nên nó còn được gọi là “cây giác ngộ”. Bởi vậy nhiều người đặt lá bồ đề trên bàn làm việc để tâm trí luôn minh mẫn và cầu mogn những điều may mắn, tốt đẹp đến với mình.

quà tặng sinh nhật khách hàng

 • Hoa cài áo

Hoa cài áo là món quà phù hợp tặng sếp nữ hay khách hàng nữ. Phụ nữ họ có rất nhiều phu kiện để tạo nên phong cách của họ cũng như tạo sự bổ bật riêng của mình. Hoa cìa áo dát vàng lá món quà đơn giản nhưng tinh tế. Họ có thể cài áo dài, áo vest hay váy để tọa điểm nhấn cho bộ trang phục.

hoa cài áo

 • Tượng công đế rượu

Đế đựng rượu được chế tác với hình con công đang đứng trên hốc cây. Con chim công được chế tác rất tinh xảo từng được nết, nhất là bộ lông đuôi của nó lấp lánh. Công cũng là biêu trưng cho sự phú quý, giàu có. Tượng công đế rượu phù hợp làm quà tết, quà tân gia cho khách VIP.

đế đựng rượu

 • Tranh hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa biểu trưng cho nguồn năng lượng tích cực, niềm vui và những điều tốt đẹp. Bởi vậy nhiều coogn ty cũng lựa chọn hoa hướng dương làm biểu trưng hay logo cảu công ty. Tranh hoa hướng dương dát vàng món quà tặng sinh nhật khách hàng thay lời chúc luôn vui vẻ, hạnh phúc và những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

 • Chậu hoa mai

Hoa mai là loài hoa chỉ nở vào màu xuân, vì vậy hoa mai biểu trưng cho những điều mới mẻ tốt đẹp, niềm vui, hạnh phúc và sức khỏe. Chậu hoa mai dát vàng có thể làm quà tết, quà tân gia, sinh nhật hay quà mừng thọ cho khách hàng, đối tác. Với thiết kế nhỏ gọn chậu hoa có thể để bàn làm việc, để bàn uống nước phòng khách rất tiện lợi.

 • Tượng đôi chim công

Tượng đôi chim công quấn quýt bên nhau biểu trưng cho hạnh phúc viên mãn, phú quý cát tường, Đây là món quà có thể tặng khách hàng, sếp hay đối tác dịp cưới, kỷ niệm cưới hay tân gia. Món quà thay những lời chúc tốt đẹp nhất tới người nhận.

 • Tượng đôi chim én

Tượng đôi chim én biểu trưng cho niềm vui, hạnh phúc và sức khỏe. Đây là món quà ý ngĩa bạn có thể lwuaj chọn làm quà tặng cho dịp tết, tân gia, kỷ niệm cưới… Tượng đôi chim én dát vàng món quà lưu niệm sang trọng, ý nghĩa để trưng bày, trang trí phong khách, phòng ngủ đều phù hợp.

 • Tượng phật bà quan âm

Phật quan âm là vị Phật luôn hướng con người đến cái thiện và những điều tốt đẹp. Vì vậy dù nhiều người không theo đạo Phật nhưng họ vẫn trưng bày phật quan âm nhằm tâm hồ thanh thản và luôn hướng đến những điều tốt lành. Tượng phật quan âm thích hợp tặng cho những người trung hay lớn tuổi dịp sinh nhật, về hưu, mừng thọ…

Quà tặng doanh nghiệp phổ thông

 • Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là món quà tặng doanh nghiệp phổ thông thường được dùng trong những dịp như hội nghị tri ân khách hàng, kỷ niệm thành lập công ty, vinh danh nhân viên xuất sắc….Kỷ niệm chương thường làm bằng pha lê hoặc làm kim loại phối gỗ. trên kỷ niệm chương có in nội dung như logo công ty, slogan hay tên nhân viên được vinh danh.

kỷ niệm chương

 • Bằng khen

Bằng khen là món quà khen thưởng cho nhân viên, đại lý xuất sắc. Đây là những món quà tinh thần không thể thiếu được trong mỗi một công ty. Bởi những cố gắng đóng góp của họ cho công ty được ghi nhận và tôn vinh. Đây là động lực để họ tiếp tục cống hiến cho những thành công của doanh nghiệp.

 • Cúp vinh danh

Cúp vinh danh pha lê hiện đang là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị tổ chức bởi nó mang tới sự sang trọng nhất định cho buổi lễ vinh danh cũng như những người vinh dự được nhận cúp. Những vật dụng được làm từ pha lê nói chung và cúp vinh danh pha lê nói riêng cũng chính vì thế mà luôn được nhiều người yêu thích, lựa chọn nhất.

cúp vinh danh

 • Quà tặng văn phòng

Những món quà tặng văn phòng mà các doanh nghiệp hay lựa chọn làm quà nhân viên như: sổ tay, ví đựng namecard, bút ký, bình giữ nhiệt, ống cắm bút…Đây những món quà thông dụng mà những nhân viên văn phòng hay dùng đến nên thường được chọn làm quà tặng cho nhân viên dịp như tưởng thưởng, kỷ niệm thành lập công ty.

 • Đồ gia dụng

Những món đồ gia dung thường đượng chọn quà khuyến mãi, quà tri ân khách hàng phổ thông. Vì những đồ dùng gia đình rất thiết thực và gia đình nào cũng cần dùng đến. Những món đồ gia dụng hay được lựa chọn như: bộ xoong nồi, bộ ấm chén, bộ cốc thủy tinh, ấm siêu tốc, bộ đựng gia vị nhà bếp, đĩa đựng hoa quả, bộ đựng gia vị, bộ giao kéo nhà bếp…Những món đồ nhà bếp phù hợp khách hàng nữ, đặc biệt với những bà nội trợ.

 • Mũ bảo hiểm, áo mưa

Mũ bảo hiểm hay áo mưa là những món đồ dùng mà hầu hết ai cũng phải có. Mũ bảo hiểm và áo mưa là món quà khuyến mai có tác dụng quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp rất hiệu quả. Bởi trên mỗi sản phẩm có in logo thương hiệu của doanh nghiệp mà đây đều là những đồ dùng mà họ đi ra ngoài thì dùng đến nên sẽ có rất nhiều nhìn thấy thương hiệu của bạn trên mũ bảo hiểm hay trên áo mưa.

 • Bộ cốc thủy tinh in lôgo

Bộ cốc ly thủy tinh uống nước là món quà phổ biến thường dùng trong các hội nghị tri ân khách hàng, quà tặng khuyến mãi, quà đại hội cho khách hàng. Bộ cốc uống nước mà món đồ mà gia đình nào hay cơ quan nào cũng cần dùng đến. Nên nó là sự lựa chọn hàng đàu cảu nhiều doanh nghiệp trong nhiều dịp.

 • Quà tặng công nghệ

Một số món quà tặng công nghệ được sử dung làm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng như: sạc dự phòng, pin dự phòng, dây nói, loa bluetooth, ốp điện thoại, dây đeo điện thoại….Những món quà này thường đường công ty vè điện tử lựa chọn hoặc quà tặng cho đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

 • Bộ giftset

Bọ giftset cũng là một lựa chọn được daonh nghiệp sử dụng quà tặng hội nghị khách hàng, quà tặng nhân viên. Bộ giftset thường bao gồm nhiều sản phẩm nhỏ gọn, thiết thực trong một bộ như: bộ bút ký, sổ tay, ví đựng namecard; bộ ví da, dây lưng, kẹp cà vạt; bộ mở rượu vang; bộ usb, số tay, bút ký….

 • Ô, dù

Ô cầm tay hay dù ngoài trời cũng là những món quà mà doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá thương hiệu. Bởi đây là những vật dụng khi họ dùng thường dùng ngoài trời và sẽ dễ dàng có nhiều người thấy được logo thương hiệu của bạn in trên sản phẩm

 • Balo, túi du lịch

Balo hay túi du lịch à những đồ dùng mà mọi người đều hay sử dụng đến nên daonh nghiệp thường lựa chọn làm quà tặng khuyến mãi để thu hút, kích thích khashc hàng mua hàng để tăng doanh số bán hàng.

8. Nơi bán quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng

Quavang24h là một trong số những cửa hàng quà tặng cao cấp. Được phân phối độc quyền sản phẩm mang thương hiệu MT Gold Art. Đây là một trong số những cửa hàng được rất nhiều người tin tưởng và ủng hộ. Ở đây chúng tôi luôn có hàng trăm những sản phẩm phù hợp với rất nhiều những dịp tặng quà khác nhau. Ví dụ như: Quà tặng sinh nhật, quà thành lập công ty, quà mừng đám cưới,..

Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng của sản phẩm khi bán ra. Mỗi sản phẩm khi bán ra luôn có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

+ Sản phẩm có thẻ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm

+ Có thẻ chứng nhận vàng của nhà sản xuất.

+ Miễn phí khác logo, in lời chúc.

+ Khách hàng nhận hàng mới thanh toán.

+ Miễn phí ship hàng toàn quốc.

+ Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết hoặc mua với số lượng lớn.

Tại Hà Nội: 215 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://tranhdatvang24k.com

Email: tranhdatvang24k.com@gmail.com

Trả lời

Chat zalo