501+ món quà cao cấp tặng khách hàng, đối tác sang trọng

Trong cuộc sống, có không ít những mối quan hệ đã trở nên tốt đẹp hơn bởi những món qùa tặng. Chính vì thế, việc tặng những món quà cho đối tác, khách hàng trong những dịp quan trọng là rất cần thiết. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những món quà tặng ý nghĩa dưới đây.

quà tặng khách hàng

> Xem thêm:

Những món quà tặng khai trương mang tài lộc đến cho gia chủ

Quà kỷ niệm thành lập công ty mang ý nghĩa thịnh vượng phát triển

Top 65 món quà tặng gốm sứ cao cấp dành cho người nhận

Gợi ý 101 món quà tết ý nghĩa

65 món quà tặng pha lê độc đáo nhất

55 món quà tặng sếp đẳng cấp

99 món quà sinh nhật độc đáo, ý nghĩa

1. Nghệ thuật chinh phục mọi khách hàng

+ Tìm hiểu sở thích của người được tặng

Khi tặng quà điều quan trọng chúng ta cần quan tâm đến là sở thích của người nhận. Bạn nên tìm hiều tính cách và sở thích của người nhận để lựa chọn những món quà phù hợp. Người nhận thích gì và không thích gì để tránh. Không nên chọn những món quà mà người nhận không thích như vậy thì món quà mới trở nên có ý nghĩa hơn.

+ Thời điểm thích hợp để tặng quà

Trong một mối quan hệ thì việc tặng quà luôn là điều đầu tiên mà mọi người nghĩ đến. Thế nhưng, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tặng quà cho nhau. Món quà ý nghĩa là món quà tặng được lựa chọn vào những thời điểm thích hợp nhất. Như vậy thì món quà mới trở nên có giá trị và để lại những ấn tượng tốt đẹp cho người nhận.

2. Những điểm cần chú ý khi chọn quà tặng khách hàng

 •  Quà tặng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Khi lựa chọn quà tặng cho đối tác, khách hàng chúng ta nên lựa chọn những địa điểm uy tín, chất lượng. Những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Bởi khi tặng quà cho bất cứ ai thì chúng ta cũng cần quan tâm đến chất lượng của sản phẩm. Vì thế món quà cũng được trân trọng và ý nghĩa hơn.

 • Quà tặng tùy thuộc vào mức độ quan trọng và mối quan hệ với khách hàng

Việc lựa chọn những món quà tặng cho đối tác, khách hàng là vấn đề mà nhiều người đang quan tâm. Tuy nhiên, khi tặng quà cho ai đó chúng ta cần chú ý đến mức độ quan trọng của mối quan hệ. Nếu đây là mối quan hệ quan trọng thì chúng ta cần lựa chọn quà tặng cao cấp và giá trị hơn. Và ngược lại nếu mối quan hệ không quan trọng thì cũng không nên chọn những quá đắt tiền sẽ khiến người nhận cảm thấy khó xử.

 • Chọn những món quà độc đáo dễ dàng ghi điểm trong lòng khách hàng

Nhiều người thường lựa chọn những món quà tặng được cho là phổ biến khi tặng đối tác khách hàng. Vì thế mà đôi khi sẽ không để lại được những ấn tượng tốt đối với người nhận. Thông thường, lựa chọn những món quà tặng mang tính độc đáo và sang trọng sẽ dễ dàng ghi điểm với khách hàng hơn rất nhiều. Những sản phẩm độc đáo chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người nhận.

quà tặng khách hàng VIP

3. Những dịp nào thì nên tặng quà khách hàng, đối tác

– Tặng quà khách hàng dịp cuối năm

Trong một doanh nghiệp, khách hàng luôn là đối tượng được mọi người quan tâm. Khách hàng là người đã tin tưởng và ủng hộ cho doanh nghiệp. Là người góp phần vào sự phát triển của công ty. Cuối năm là dịp để chúng ta gửi tặng những món quà thể hiện sự cảm ơn, quý trọng của doanh nghiệp dành cho khách hàng.

– Tặng quà tri ân khách hàng

Khách hàng là người đã ủng hộ và tin tưởng doanh nghiệp trong thời  gian dài. Để có được sự thành công của doanh nghiệp thì phần lớn đều quyết định bởi khách hàng. Món quà tặng dành cho khách hàng là để tri ân và là lời cảm ơn dành cho khách hàng. Điều đó thể hiện tình cảm và sự biết ơn của doanh nghiệp đối với khách hàng.

– Tặng quà khách hàng dịp khai trương

Khai trương là dịp quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, công ty, cửa hàng,.. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu bước khởi đầu của một quá trình hình thành và phát triển. Dịp khai trương của khách hàng cũng là cơ hội để doanh nghiệp bày tỏ tình cảm cũng như lòng biết ơn đối với khách hàng.

– Tặng quà đối tác dịp tết

Tết là dịp để chúng ta thể hiện tình cảm đối với những người thân, bạn bè. Và đây cũng là dịp đặc biệt quan trọng để chúng ta gửi tặng đối tác khách hàng lời cảm ơn. Việc tặng quà đối tác dịp Tết vừa là sự biết ơn, tôn kính vừa là món quà tặng với hi vọng cho sự hợp tác phát triển cho thời gian tới.

quà tặng khách hàng cuối năm

 

4. Gợi ý 501+ món quà cao cấp tặng khách hàng, đối tác sang trọng

– Quà tặng khách hàng, đối tác nữ

+ Chậu hoa sen dát vàng

Hoa sen là loài hoa có vẻ đẹp giản dị, tinh khiết. Hoa sen được coi là biểu tượng của Việt Nam. Hoa sen mang đến những ý nghĩa tốt đẹp, nó thể hiện cho sự thanh cao và trong sáng. Hoa sen mang những đức tính tốt đẹp của con người như khoan dung, độ lượng, từ bị,.. Đây là món quà tặng đối tác nữ rất ý nghĩa.

quà tặng khách hàng nữ
Chậu hoa sen dát vàng

+ Bút ký cao cấp dát vàng

Bút ký là món quà rất cần thiết cho những doanh nhân và cả những người làm việc văn phòng. Bút được sử dụng nhiều vào những mục đích khác nhau. Được làm từ kim loại, bên trong thân bút được thiết kế với những lá vàng kết hợp với tinh dầu đặc biệt tạo nên dòng chảy. Qùa tặng đối tác nữ với bút ký là món quà rất phù hợp  đấy.

bút ký cao cấp

+ Tranh hoa sen dát vàng 24k

Hoa sen là loài hoa mang ý nghĩa cho sự thanh cao, trong sáng. Hoa sen mọc từ bùn lầy nhưng vẫn vươn lên trên mặt nước nở hoa thơm ngát. Chính vì thế nó thể hiện cho ý chí vươn lên, vượt gian khó để có được những kết quả tốt đẹp. Tranh hoa sen được thiết kế độc đáo với những chi tiết tinh xảo độc đáo. Đây là món quà tặng đối tác cực ý nghĩa trong những dịp đặc biệt.

quà tặng hội nghị khách hàng

+ Chậu hoa sen

Chậu hoa sen dát vàng với thiết kế độc đáo, sang trọng sẽ là món quà tặng khách ý nghĩa dịp sinh nhật, tân gia, 8/3…Hoa sen được làm bằng vàng lá củ sen được làm bằng pha lê tạo lên vẻ đẹp lung linh và sang trọng cho sản phẩm. Hoa sen là laoif hoa biêu trưng cho sự thanh cao và ý chí luôn vươn lên mọi khó khăn để đạt được thành công như những bông hoa sen vươn mình khỏi bùn lầy để tỏa ngát hương thơm.

chậu hoa sen

+ Hoa lan

Hoa lan là loài hoa có vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng rất sang trọng. Đồng thời hoa lan cũng biểu trung cho sự phú quý, giàu sang nên được nhiều người yêu thích. Chậu hoa lan dát vàng với sự chế tác tinh tế, sang trọng là món quà ý nghĩa tặng sếp nữ dịp sinh nhật, 8/3, 20/10…

chậu hoa lan

+ Tranh Chim công

Chim công là là loài chim từ xa xưa đã được xem là biểu trưng cho đức hạnh, quyền uy của hoàng hậu. Bởi vậy tranh chim công dát vàng là món quà vô cùng ý nghĩa tặng sếp nữ. CHim công biêu trwugn cho sự phú quý cát tường và sự quyền lực của một người vị lãnh đạo nữ.

tranh phong thuỷ để bàn

+ Tượng CHim Phượng hoàng

Phượng hoàng là loài chim biểu trưng cho sự mạnh mẽ, sự tái sinh và trí tuê. Phượng hoàng là hình tượng của thánh nhân, của hạnh phúc. Phượng Hoàng còn là biểu tượng của đức hạnh và duyên dáng, thanh nhã, cũng biểu thị cho sự hòa hợp âm dương. Theo truyền thuyết, nó xuất hiện trong thời kỳ hòa bình thịnh vượng.

+ Tượng tùng hạc diên niên

Tượng tùng hạc diên niên biểu trưng cho khí tiết thanh cao và sức khỏe, trường thọ. Bởi tùng sống nơi kho cần những vẫn có sức sống mãnh liệt có tuổi thọ hàng trăm tuổi. Hạc là loài chim có thân nhìn nhỏ bé những cũng có tuooir thọ hàng trăm năm. Tượng tùng hạc diên niên món quà phù hợp tặng khách hàng trung hay lớn tuổi dịp kỷ niệm cưới, mừng thọ…

quà tặng khách hàng trung tuổi

+ Chậu hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa biểu trưng cho nguồn năng lượng tích cực, luôn hướng đến những điều tốt đẹp như những bông hoa hướng dương khi nở luôn hướng về mặt trời. Chậu hoa hướng dương dát vàng món quà sang trọng, nhẹ nhàng tặng khách hàng, đối tác dịp sinh nhật, 8/3….

chậu cây mạ vàng

+ Tranh hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn được mệnh danh là mẹ của các loài hoa. Vì hoa mẫu đơn bông rất to, cánh xếp chồng chồng lớp lớp lên nhau. Hao mẫu đơn biêu trưng cho sự giàu có, vương giả vì thời xưa hoa mẫu đơnthường được trồng trong vườn của giới quý tộc.

+ Bộ bình pha lê sứ đúc vàng hoa mai

Bộ bình ly sứ pha lê được thiết kế độc đáo với họa tiết hoa mai trên mỗi bình và ly. Bộ bình ly gồm 1 bình và 6 chén vô cùng sang trọng và độc đáo. Với món quà này người nhận có thể dùng để trưng bày hoặc sử dụng trong những dịp đặc biệt.

+ Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Tranh cá chép hoa sen cũng là một trong số những món quà tặng ý nghĩa dành cho đối tác. Cá chép thể hiện cho sự dư dả, ấm no và tài lộc. Hoa sen là loài hoa thanh cao, trong sáng. Tranh cá chép hoa sen thể hiện cho sự may mắn, tiền tài và thịnh vượng, vượt qua gian khó để có được những thành quả xứng đáng.

Tranh cá chép hoa sen dát vàng

+ Ly uống nước pha lê đúc vàng

Ly uống nước pha lê được thiết kế với những chi tiết hoa văn độc đáo và sang trọng. Thông thường ly uống nước được sử dụng hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta. Bên cạnh đó, bộ ly uống nước pha lê đúc vàng cũng có thể sử dụng để trưng bày cũng rất đẹp. Vì vậy mà món quà là ly uống nước chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng tốt đẹp cho người nhận.

 

+ Hoa cài áo dát vàng

Hoa cài áo là sản phẩm được nhiều người sử dụng trong những dịp quan trọng như sự kiện, hội nghị. Hoa cài áo dát vàng được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo để tạo ra một sản phẩm giúp phụ nữ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Vì vậy, nếu đang có ý định tặng quà cho đối tác nữ thì bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm này làm quà tặng.

+ Bó hoa hồng dát vàng 24k

Hầu hết hoa hồng là loài hoa được mọi người lựa chọn trong những dịp đặc biết. Hoa hồng là món quà phổ biến được rất nhiều người lựa chọn. Hoa hồng là loài hoa thể hiện cho tình yêu lứa đôi thủy chung và hạnh phúc. Thế nhưng, hoa hồng tuy đẹp nhưng lại rất nhanh tàn. Bó hoa hồng dát vàng là món quà tặng cực ý nghĩa bởi độ bền cao. Có thể lưu giữ được những kỷ niệm, và món quà cũng trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều.

bó hoa hồng

+ Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen là sản phẩm được làm bằng chất liệu sứ. Cùng với sự kết hợp với những chi tiết nổi mạ vàng vô cùng độc đáo. Đĩa cá chép hoa sen mang đến những ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ. Thể hiện cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Đây là món quà tặng vô cùng ý nghĩa và độc đáo dành cho đối tác.

+ Phật thủ liên hoa

Đối với những người theo đạo và có xu hướng duy tâm thì đây hẳn là món quà hợp lý. Hoa sen thể hiện cho đạo đức, ý chí vươn lên, sức mạnh tinh thần. Phật thủ liên hoa là món quà tặng ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân. Bởi nó mang đến những ý nghĩa cho sự bình yên, thanh tịnh.

– Quà tặng khách hàng đối tác nam

+ Rượu vang, rượu có thương hiệu

Từ lâu, rượu vang cũng được coi là món quà tặng phổ biến với nhiều người. Rượu là món quà tặng cao cấp sang trong được rất nhiều người chọn. Khi lựa chọn làm quà tặng cho đối tác bạn nên chọn những sản phẩm được bán ở nơi uy tín. Điều này cũng thể hiện cho tình cảm và sự tôn trọng của mình với người nhận.

rượu vang

+ Ly uống rượu khảm vàng

Rượu là món quà tặng cao cấp và được rất nhiều người ưa chuộng. Nhưng bên cạnh đó thì ly uống rượu cũng là món quà vô cùng hợp lý để chọn. Bộ ly rượu khảm vàng với họa tiết hoa văn độc đáo tạo nên sự đẳng cấp cho sản phẩm. Cùng với sự độc đáo bởi những lá vàng được thiết kế ở bên dưới đáy mỗi ly. Điều này đã tạo nên sự độc đáo hơn cho sản phẩm.

bộ uống rượu mạnh

+ Tranh mã đáo thành công dát vàng

Ngựa là loài vật rất gần gũi với đời sống của con người. Ngựa mang mang ý nghĩa thể hiện cho ý chí kiên cường bền bỉ. Trong phong thủy ngựa mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Người ta quan niệm rằng có ngựa ắt sẽ thành công. Vì vậy ngựa là biểu tượng cho sự thành công, mang lại nguồn tài lộc dồi dào cho gia chủ.

tranh mã đáo thành công mạ vàng

+ Mô hình thuận buồm xuôi gió dát vàng

Từ lâu, thuyền là phương tiện chuyên chở hàng hóa trên nước. Thuyền là biểu tượng cho sự may mắn thuận lợi, bởi thuyền chủ yếu được chạy bằng sức gió. Trong phong thủy, thuyền mang ý nghĩa cho sự thuận buồm xuôi gió, mang đến sự phát triển trong công việc làm ăn kinh doanh.

mô hình thuyền buồm phong thủy

+ Tranh thuồm buồm xuôi gió dát vàng

 • Quả Cầu pha lê

Quả cầu pha lê bên trong có chứa vàng lá 24k, khi lắc lên vàng sẽ di chuyển bên trong, tạo lên vẻ đẹp lung linh. QUả cầu pha lê thu hút nguồn năng lượng tích cực, may mắn, tài lộc và quả cầu còn giúp xả stress bằng việc lắc quả cầu. 

quả cầu pha lê

 • Tượng đại bàng

Đại bàng được coi là chúa tể của bầu tròi vì đại bàng có sải cánh rộng, thường bay tầm cao, đôi mắt tinh tường có thể phát hiện con mồi từ xa và có khả năng bắt mồi chuẩn xác. Bởi vậy đại bằng biểu trưng cho sức mạnh, tầm nhìn xa trông rộng. VÌ thế có nhiều người thishc trưng bày tượng đại bàng.

tượng đại bàng mạ vàng

 • Chậu hoa mai

Hoa mai là loài hoa chỉ nở vào mua xuân vì vậy nhắc đến hoa mai là chúng ta nghĩ đến một sự khởi đầu mới của một năm mới, những niềm vui, hạnh phúc khi mọi người quây quần và trao cho nhau những lời chúc sức khỏe, lời chúc tốt đẹp. Hoa mai có 5 cánh người ta gọi là ngũ phúc nghĩa là biểu trưng cho 5 điều hạnh phúc, sức khỏe, bình an, tài lộc và hòa thuận.

 • Chậu cây tài lộc

Cây Tài Lộc (tên khoa học: Hylocereus) còn có tên gọi khác là Cây May Mắn rất phù hợp dùng để thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ khi được trưng bày tại bàn làm việc, bàn tiếp khách. Bên cạnh đó, màu xanh mát của cây Tài Lộc còn giúp giải tỏa căng thẳng, mang lại cho bạn và gia đình sự thoải mái, dễ chịu.

 • Chậu kim ngân

Kim ngân là cây phong thủy thường được trồng nhiều trong các văn phòng làm việc. Bởi cây kim ngân mang ý nghĩa may mắn, tài lộc vừa là cây trưng bày tạo thêm không gian cho văn phòng vừa mang ý nghĩa phong thủy. Chậu cây kim ngân dát vàng được chế tác với kích thước nhỏ gọn phù hợp để bàn làm việc, bàn tiếp khách…

chậu cây kim ngân

 • Tranh cửu ngư quần hội

Ý nghĩa tranh Cửu Ngư Quần Hội. Đây là những món quà ý nghĩa dùng làm: quà biếu, quà tặng, tranh phong thủy,quà tặng đối tác, sự kiện, tranh trang trí theo phong thủy, bức trang mang lại may mắn, tài lộc phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc

tranh phong thủy treo tường

 • Tượng linh vật theo tuổi

Tượng linh vật theo tuổi dát vàng là món quà cũng được nhiều người yêu thích. Bởi nhiều người rất thích để tượng theo tuổi của mình hoặc theo tuổi tam hợp trên bàn làm việc. Tượng linh vật dát vàng được chế tác tinh tế, tỉ mỉ từng đến nét và thể hiện khí chất của từng linh vật.

 • Tranh chữ phúc 

Bức tranh thư pháp chữ phúc dát vàng được chế tác với đường nét mềm mại. Tranh chữ phúc biểu trưng cho phúc đức, gai đình luôn bình an, hạnh phúc, con cái hòa thuận. Bức tranh chữ phúc thích hợp tặng khách hàng dịp tân gia, mừng thọ, nghỉ hưu….

 • Tranh sen chữ tâm

Tranh hoa sen chữ tâm dát vàng thay cho lời ca ngợi cái tâm của người bạn muốn tặng. ” Thiên căn ở tại lòng ta – Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài”. Con người làm việc gì cũng cần có tâm thì luôn được mọi người tôn trọng và cái tâm là nguồn gốc của mọi sự thành công.

 • Tranh rồng phú quý

Trong tứ linh gồm Long, Lân, Quy, Phụng; rồng là con vật đứng đầu tiên. Chính vì vậy mà rồng tượng trưng cho sự quyền lực, quyền lãnh đạo tối cao.

Truyền thuyết xưa kể lại, rồng là con của trời, có thể gây mưa, mang đến mùa màng bội thu, vạn vật sinh sôi, khí trời mát mẻ. Rồng có khả năng điều hòa nguyên khí của đất trời, ban phát sự tốt lành cho trần gian. Loài vật này là biểu tượng của sức mạnh vô biên, giúp cho doanh nhân làm ăn phát đạt nên nó có ý nghĩa tối cao trong phong thủy.

+ Nhân sâm quý

Nhân sâm được xếp vào một trong những sản phẩm quý được nhiều người chọn làm quà. Nhân sâm với những lợi ích vô cùng tốt đẹp đã lấy được lòng của rất nhiều người. Nhân sâm giúp trẻ hóa, tăng sức đề kháng, tăng cường năng lượng và phục hồi sức khỏe. Có tác dụng rất tốt cho những người tiểu đường, tim mạch, huyết áp,.. Vì vậy, nó là một trong những món quà tặng cực ý nghĩa.

5. 10 địa chỉ uy tín mua quà tặng khách hàng, đối tác

 • QUÀ TẶNG 3A – AAA Promotional Gifts

Với 4 giá trị cốt lõi đem lại cho khách hàng: “Giá rẻ nhất thị trường – Uy tín – Kinh nghiệm – Không ngừng sáng tạo”Quà tặng 3A là cái tên mà Toplist muốn nhắc đến đầu tiên trong top 10 các công ty Quà tặng doanh nghiệp ấn tượng tại Hà Nội.

Tại 3A, bạn có thể tìm thấy rất nhiều lựa chọn quà tặng đa dạng phù hợp mọi đối tượng khách hàng, từ các sản phẩm cao cấp đến những sản phẩm phổ thông, trong đó có 4 nhóm sản phẩm thế mạnh phải kể đến là:

 • Nhóm các sản phẩm quà tặng sự kiện – hội nghị: Gift set sổ da bút ký, bình giữ nhiệt, USB, pin sạc dự phòng, …
 • Nhóm các sản phẩm quà tặng quảng cáo (POSM – bộ nhận diện thương hiệu): móc khóa, quạt nhựa quảng cáo, áo mưa, ô dù quà tặng …
 • Nhóm các sản phẩm quà tặng đính kèm (on-pack): đồ chơi trẻ em, bộ dụng cụ ăn, túi vải quà tặng, bộ ly thủy tinh, cốc sứ …
 • Các sản phẩm khác in ấn logo thương hiệu doanh nghiệp.
 • Công ty Quà tặng EG

Đến với Công ty Quà tặng EG, bạn sẽ luôn nhận được những lời tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để giúp chọn lựa ra những món quà vừa mang tính thị hiếu, hấp dẫn đối với khách hàng lại vừa có giá thành hợp lý. Điều này làm nâng cao ý nghĩa và giá trị của món quà trong lòng người tiêu dùng sản phẩm. Vì vậy, món quà “niềm tin” ở đây cũng chính là “niềm tin vào thương hiệu”.

Với đội ngũ thiết kế, chuyên viên chế tác sản xuất kỹ thuật cao, Công ty Quà tặng EG không ngừng tạo ra nhiều mẫu mã đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng trong khâu chọn lựa và chỉnh sửa ý tưởng của mình, có thể liệt kê một số sản phẩm nổi bật như: USB, bút chì, huy hiệu, bảng tên, quà tặng đồng hồ, vòng tay, móc khóa,…

Là một trong số rất ít các công ty quà tặng ở Việt Nam có xưởng sản xuất trực tiếp, máy móc được đầu tư hiện đại, Công ty Quà tặng EG có thể đáp ứng các đơn hàng lớn nhỏ một cách nhanh chóng.

 

 • Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Quà Việt

Được mệnh danh là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp các tặng phẩm vinh danh cao cấp trong doanh nghiệp và thể thao tại thị trường Việt Nam, với sứ mệnh lan tỏa văn hóa vinh danh tích cực đến từng cá nhân trong cộng đồng, Quà Việt luôn tự hào mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm hàng đầu về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, sang trọng, tinh tế với những thiết kế nổi bật. Quà Việt còn đặc biệt chú trọng đến công nghệ, với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm hoàn hảo nhất. Đến nay, Quà Việt tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc tiếp cận, sở hữu những công nghệ in khắc tinh xảo & hiện đại bậc nhất thế giới, bao gồm: Công nghệ khắc Laser, Khắc Kim cương, In UV, In Ép nhiệt và Bắn cát.

 • Công ty quà tặng Dante-Ali

Là nhà cung cấp sản phẩm quà tặng hàng đầu tại Hà Nội, Công ty quà tặng Dante-Ali cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Công ty quà tặng Dante-Ali sở hữu đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng quảng cáo, đội ngũ nhân viên năng động và sáng tạo, đông đảo đối tác trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm quà tặng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quà tặng, công ty quà tặng Dante-Ali luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã sản xuất rất nhiều sản phẩm quà tặng cho nhiều doanh nghiệp trong cả nước như quạt nhựa quảng cáo, vòng tay cao su, móc khóa…

 • Công ty quà tặng Quả Táo Vàng

Công ty quà tặng Quả Táo Vàng được đánh giá là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm quà tặng, khuyến mại tại thị trường Việt Nam và cũng là cầu nối giữa thị trường trong và ngoài nước. Trong suốt thời gian vừa qua, công ty vẫn đã và đang không ngừng nỗ lực cố gắng hoàn thiện mình để có thể mang đến cho khách hàng thân yêu thêm thật nhiều sự lựa chọn mới về các món quà tặng với nhiều chất liệu khác nhau chẳng hạn như đồng, inox, gỗ mỹ nghệ, quà tặng pha lê, kim loại,… bởi những thiết kế vô cùng sang trọng đầy ấn tượng, mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Không chỉ tập trung phát triển về mặt chất lượng sản phẩm, mà công ty quà tặng Quả Táo Vàng cũng không quên chú trọng vào việc đào tạo, phát triển tài năng, trình độ, khích lệ tính sáng tạo của đội ngũ cán bộ nhân viên nhằm hoàn thiện mục tiêu:

 • Trở thành nơi có môi trường làm việc chuẩn hóa và phát triển tốt nhất.
 • Trở thành sự lựa chọn, tin tưởng số 1 của khách hàng.
 • Trở thành đối tác có tốc độ phát triển, tăng trưởng bền vững với các nhà sản xuất, hãng nổi tiếng trong, ngoài nước.

 • Công ty TNHH quà tặng Cánh Diều Vàng

Công Ty TNHH Quà Tặng Cánh Diều Vàng cũng là một công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm quà tặng tặng cho các sự kiện đặc biệt. Khi đến với nơi này, bạn sẽ cảm nhận được sự độc đáo riêng có, những sản phẩm với thiết kế sáng tạo cùng một kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quà tặng. Tất cả những điều đó đã góp phần tạo nên một Quà Tặng Cánh Diều Vàng phát triển bền vững như hiện nay. Ra đời với mong muốn là cầu nối trung gian giữa doanh nghiệp và khách hàng, giữa đấng mày râu và giới nữ nhi, giữa gia đình và bạn bè, đồng thời cũng là nơi để bạn có thể chia sẻ, gửi gắm tâm nguyện của mình vào một món quà ý nghĩa,

 • Công ty cổ phần Quà Tặng Năm Ngôi Sao V-Stars Gifts

Công ty cổ phần Quà Tặng Năm Ngôi Sao V-Stars Gifts là một thành viên của Tổng Công Ty Thương Mại Hà Nội Hapro. V-Stars Gifts được biết đến là một đơn vị uy tín chuyên thiết kế, sản xuất và cung ứng quà tặng quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Nắm bắt được nhu cầu về quà tặng cũng như hiểu được món quà sẽ là sứ giả truyền cảm xúc về hình ảnh thương hiệu công ty đến với người nhận và như một lời tri ân để củng cố các mối quan hệ khách hàng ngày càng bền chặt, V-Stars Gifts đã phát triển một đội ngũ thiết kế vô cùng chuyên nghiệp đầy sáng tạo và say mê, để từ đó có thể tạo nên những món quà độc đáo nhưng vẫn mang đậm dấu ấn thương hiệu của công ty khách hàng. Với niềm tự hào và đầy tâm huyết,

 •  Công ty cổ phần truyền thông Vid Thái Bình Dương

Công ty cổ phần truyền thông Vid Thái Bình Dương được biết đến là đơn vị quà tặng truyền thông uy tín và chuyên nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm quà tặng, sản phẩm in ấn phục vụ các cơ quan tổ chức trên toàn quốc. Với sứ mệnh mang đến cho các khách hàng thân yêu những sản phẩm chất lượng, phù hợp và dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Quà tặng Thái Bình Dương luôn mong muốn đem lại sự bất ngờ và hài lòng nhất của khách hàng thông qua các mẫu quà tặng đa dạng, đẹp mắt, chất lượng với giá cả tốt nhất. Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, Quà tặng Thái Bình Dương vẫn luôn hoạt động theo triết lý kinh doanh ”Uy tín – Thương hiêu – Sự Thành công của Doanh nghiệp chính là việc đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của Quý khách hàng với Chất lượng – Dịch vụ – Tinh thần yêu nghề cao nhất”. Và đó cũng chính là tiền đề cho công ty phát triển một cách mạnh mẽ như ngày hôm nay

 •  Công ty cổ phần quà tặng sáng tạo Việt Nam – INOGIFT

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO là tên thương hiệu của Công ty cổ phần quà tặng sáng tạo Việt Nam, được thành lập ngày 01/10/2010. Cho đến nay, INOGIFT đã được biết đến là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quà tặng phục vụ cho hệ thống các doanh nghiệp và tổ chức. Tính đến thời điểm này, INOGIFT đã cung cấp sản phẩm – dịch vụ đến hầu hết khắp các tỉnh thành trên cả nước với đối tác nằm trên nhiều ngành nghề và lĩnh vực hoạt động khác nhau.

 • Quà tặng Doanh nghiệp ENSA

ENSA là thương hiệu Quà Tặng Doanh Nghiệp được phát triển bởi công ty Quà Tặng Quảng Cáo VNBG. Từ lâu, nơi đây đã được biết đến là một công ty uy tín và chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp quà tặng và tất cả những sản phẩm mà ENSA mang lại đều vô cùng độc đáo, sáng tạo mang dấu ấn riêng của từng doanh nghiệp, đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Với tôn chỉ hoạt động: Uy tín, chất lượng, sáng tạo và độc đáo trong từng sản phẩm và dịch vụ cung cấp đến khách hàng, kể từ ngày thành lập đến giờ quà tặng ENSA đang từng bước xây dựng thương hiệu quà tặng sự kiện uy tín, quà tặng công nghệ, bộ quà tặng usb,… và nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình và cả sự tin tưởng của các doanh nghiệp trên khắp cả nước.

6. Địa chỉ quà tặng nhân sâm, rươu quý cho đối tác uy tín

+ Nhân sâm Hàn Quốc tại Onplaza Việt Pháp

Onplaza Việt Pháp là cửa hàng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nhân sâm chính hãng Hàn Quốc như: nhân sâm tươi 6 năm tuổi, nhân sâm tươi tẩm mật ong, nhân sâm ngâm rượu, viên nang nhân sâm và các chế phẩm từ nhân sâm như hồng sâm Hàn Quốc bao gồm cao hồng sâm, hồng sâm thái lát, nước hồng sâm… với cam kết là sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh và đặc biệt là nếu khách hàng phát hiện ra hàng giả, hàng nhái thì Onplaza cam kết đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm. Sản phẩm của Onplaza có chứng nhận của Bộ Y tế về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Đội ngũ ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ đưa đến cho khách hàng sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Khách hàng có thể đến trực tiếp các cửa hàng để mua hàng hoặc đặt hàng trực tuyến và sản phẩm sẽ được giao tận nhà nhanh chóng nhất.

+ Hệ thống nhà thuốc Việt

Nhà thuốc Việt là một trong những địa chỉ nhà thuốc đầu tiên đạt chuẩn GPP. Với lịch sử gần 10 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ nhân viên, dược sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và đạt được giải thưởng “thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín”. Các sản phẩm được bán ở đây không chỉ có thuốc mà còn thuốc bổ, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, mỹ phẩm. Tất cả các sản phẩm được bán ở đây đều có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định và chứng nhận bởi bộ y tế.
Các loại nhân sâm do nhà thuốc cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, là sản phẩm chính hãng 100% như trà hồng sâm, nước hồng sâm, cao hồng sâm. Các loại nhân sâm bán ở đây đều là sâm nhập khẩu và còn giữ nguyên tinh chất vốn có, không có hiện tượng làm nhái, làm giả hay rút bớt tinh chất, cũng không có hiện tượng “râu ông nọ cắm cằm bà kia” như những địa chỉ khác.

+ Công Ty TNHH TM – DV Tân Khải Hoàn

Bạn đang có nhu cầu mua nhân sâm tươi Hàn Quốc nhưng không biết đâu là sản phẩm được phân phối với địa chỉ chính hãng thì có thể đến với công ty TNHH TM DV Tân Khải HoànTân Khải Hoàn là địa chỉ chuyên cung cấp nhân sâm tươi chính hãng và uy tín của Hàn Quốc tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm ở đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, là nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm nên có thể đảm bảo chất lượng và sự yên tâm cho người tiêu dùng.
Với hơn 8 năm kinh nghiệm cùng với chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu nên nhân sâm đều đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ với giá hợp lý. Khi mua quý khách sẽ được phục vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng về liều lượng cũng như cách thức sử dụng và giao hàng tận nhà mà không mất phí. Với khách hàng thân thiết sẽ nhận được những món quà tri ân của công ty.

+ Sâm tươi Hàn Quốc Koreshop

Koreshop là địa chỉ hàng xách tay uy tín từ Hàn Quốc về Việt Nam uy tín và chất lượng, giá cả của Koreshop cũng hết sức cạnh tranh. Các sản phẩm sâm xách tay ở đây chủ yếu là sâm củ tươi với tất cả các loại từ bình dân đến cao cấp nhưng loại nào cũng đảm bảo chất lượng. Sâm củ khô, sâm ngâm rượu…tất cả đều là sản phẩm xách tay chính hãng từ Hàn Quốc và được khách hàng hết sức tín nhiệm. Nhân sâm ở đây có giá tốt trên thị trường, đảm bảo hàng chính hãng và khi khách hàng có nhu cầu thì cửa hàng sẽ ship sản phẩm tận nơi tới tay người tiêu dùng.

7. Hotline và thông tin liên hệ

QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art

Tại Hà Nội: 215 Giáp Nhất, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: https://tranhdatvang24k.com

Email: tranhdatvang24k.com@gmail.com

Trả lời

Chat zalo