Ý nghĩa tượng ngựa dát vàng cao cấp

1. Tượng ngựa mang những ý nghĩa gì

Ngựa là một trong 12 linh vật của 12 con giáp. Ngựa có sức mạng sự bền bỉ, dẻo dai nên được sử dụng rất nhiều trong công việc hay di chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác. Ngựa còn có tính cách mạnh mẽ, dũng mãnh xông pha nơi chiến trường trận mạc, không hề run sợ. Hình ảnh ngựa được xem là biểu trưng cho sự may mắn, thành công trên mỗi chuyến đi luôn được bình an và mang về thành công.

 

 

Xem thêm:

Những món quà tặng cao cấp dành tặng đối tác, khách hàng sang trọng

Gơi ý 101 món quà tết sang trong tạo ấn tượng tốt

Kinh nghiệm chọn quà tặng doanh nghiệp sang trọng, độc đáo

Top những món quà tặng Sếp đẳng cấp nhất năm 2019

Những món quà tặng khai trương mang tài lộc đến cho gia chủ

Là một linh vật, ngựa mang trong mình nguồn sức mạnh bao la để cùng đồng hành với chủ nhân trên mọi chặng đường. Lời chúc mã đáo thành công cũng ám chỉ điều này, mối khi xuất phát cùng với những chú ngựa thì đều sẽ có được sự thành công. Sức mạnh của ngựa, sự dũng mãnh còn giúp xua đuổi ma quỷ, vượt mọi khó khăn trên những chặng đường đến thành công.

Ngựa còn là linh vật đồng hành bảo vệ chủ nhân của nó trước những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Sự trung thành của ngựa sẽ giúp chủ nhân luôn kết nối được với những người bạn tâm giao trên mỗi chặng đường. Ngoài ra ngựa còn thể hiện cho sự khát khao, nghị lực để có được quyền uy và danh vọng.

2. Tượng ngựa phù hợp với mệnh nào và tuổi nào

 

 

Ngựa vốn nằm trong nhóm tam hợp  Dần – Ngọ – Tuất, nên những người tuổi dần, tuổi tuất khi sở hữu cho mình một tượng ngựa sẽ nhân đôi sức mạnh và giúp cho bạn phát huy hết sức mạnh của bản thận, chiến thắng trong mọi công việc và cuộc sống. Ngoài ra còn có cặp bài trùng Ngọ – Mùi rất hợp với nhau.

Linh vật tượng ngựa dát vàng phù hợp với cả 5 mệnh trong ngũ hành. Nhất là những người mang mệnh thổ bởi bản thân ngựa trong ngủ hàng là mệnh hỏa, tương sinh sẽ giúp cho người mệnh thổ có được sự trợ giúp tốt nhất từ linh vật ngựa. Đối với mỗi bản mệnh nó sẽ có những ảnh hưởng khác nhau nhưng chung quy lại đều giúp cho chủ nhân đạt được những thành công như mong muốn.

Khi để tượng ngựa cần chọn vị trí nơi thoáng đãng, phải cân bằng tuyệt đối tranh bị kênh, tạo thế không vững chắc khiến cho ngựa không còn thế vững chắc để phát huy hết sức mạnh giúp đỡ chủ nhân.

 

3. Địa chỉ bán tượng ngựa dát vàng cao cấp và uy tín

 

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong linh vực chế tác, gia công các sản phẩm quà tặng cao cấp từ vàng 24k. MT GOLD ART tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm tranh dát vàng, linh vật dát vàng, mô hình mạ vàng, biểu trưng dát vàng,… Với sự cam kết về chất lượng, chế độ bảo hành sản phẩm thì MT GOLD ART đang là thương hiệu dẫn đầu trong linh vực quà tặng mạ vàng, dát vàng cao cấp.

Đặc biệt gia công, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp, mang đến những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất cho mọi dịp tặng quà, cho mọi đối tượng. Cùng với hệ thống cửa hàng ngày càng được mở rộng tại nhiều thành phố lớn ở trong nước, đem lại sự tiện lợi cho mọi khách hàng trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp.

 

Quý vị vui lòng liên hệ:

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

*Tại Hà Nội

Cơ sở 1:  215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội

Cơ sở 2: 499 lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

*Tại TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Cơ sở 2: 49 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://quavang24k.com

Email: quavang24k.com@gmail.com

Trả lời

Chat zalo